Bình Phay Cẩm Chỉ 70-31-25 (21kg)

Giá:
5.800.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Bình Phay Cẩm Chỉ 70-31-25 (21kg)

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Tìm hiểu về bình phay gỗ cẩm chỉ

Bình phay gỗ cẩm chỉ là bình phay nghệ thuật được làm từ gỗ cẩm chỉ. Bình còn có nhiều tên gọi khác như: Bình nghệ thuật, bình phay, bình phay nghệ thuật, bình thế gỗ... Sở dĩ có tên gọi là bình phay nghệ thuật bởi vì khi chế tác bình này chủ yếu dùng máy phay. Hình dáng bình vô cùng đa dạng, phong phú, vân gỗ guý thiên biến vạn hoá như những bức tranh nghệ thuật. Chính vì vậy, bình được gọi tên là bình phay nghệ thuật hoặc bình nghệ thuật.

bình nghệ thuật | bình phay

Bình phay gỗ cẩm chỉ (cẩm mắt quỷ)

Bình có hình dáng tương tự lục bình nhưng điểm khác biệt lớn nhất là ở tai bình: Tai bình có hình dạng giống như dòng nước chảy từ bình chảy ra ngoài. 2 đặc điểm phong thuỷ nhất định phải có ở bình phay đó chính là:

1. Về hình dáng: Bình chuẩn phong thuỷ phải có hình dáng tương tự lục bình. Miệng bình lớn, cổ nhỏ, bụng bình to. Người ta cho rằng, bụng bình càng to thì khả năng phong thuỷ càng lớn. Nhưng đặc biệt, bình phay phải chế tác thêm những đường nước chảy từ miệng bình ra ngoài. 

2. Về chất liệu: Bình nghệ thuật có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, đá quý... Để bình phát huy tác dụng phong thuỷ tốt nhất thì nên chọn các nguyên liệu đã tồn tại trong tự nhiên lâu năm, hấp thụ linh khí của trời đất. Theo các chuyên gia phong thuỷ đồ gỗ thì thời gian sinh trưởng của cây gỗ càng lâu thì khả năng phong thuỷ càng mạnh.

Tham khảo thêm các mẫu bình nghệ thuật tại đây

Tham khảo thêm bài viết: 2 đặc điểm nhất định phải có của bình nghệ thuật chuẩn phong thuỷ

 

 

Sản phẩm cùng loại
1 cặp bình to cẩm
Mã SP:
3.000.000 đ
Bình Hoa Gỗ Hương C22 ĐK10
Mã SP:
200.000 đ
400.000 đ -50%
Back to top