Bình Phay Cẩm Chỉ 54x40x15(12,5)

Giá:
3.800.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Bình Phay Cẩm Chỉ 54x40x15(12,5)

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Bình Phay Cẩm Chỉ những điều bí ẩn ít người biết

"Bình Phay Cẩm Chỉ món đồ gỗ ĐỘC - LẠ - PHONG THUỶ được các đại gia đồ gỗ săn lùng. Vẻ đẹp của bình không chỉ nằm ở kiểu dáng độc nhất vô nhị mà còn nằm ở đường vân thiên biến vạn hoá. Các đường nét của bình thường được thiết kế rất tự do và phóng khoáng. Nhìn những đồ vật này cũng phần nào hiểu được tính cách, đẳng cấp của gia chủ."

Về hình dáng bình nghệ thuật: Nhìn sơ qua người ta nghĩ rằng chế tác Bình phay nghệ thuật không không theo một quy tắc nào. Nhưng thật ra bình phay phải tuân theo những nguyên tắc nhất định: Miệng bình loe to, cổ bình nhỏ lại, bụng bình lớn ra. Người ta quan niệm bình là nơi chứa lài lộc và vượng khí. 

binh phay nghe thuat dep

Về chất gỗ của bình: Nếu quý vị muốn trưng bày bình phay thì nhất định phải chọn được loại gỗ quý hiếm như: Cẩm, mun, trắc... Về mặt trang trí, vân các loại gỗ này rất đẹp, ngắm mãi không chán. Về mặt phong thuỷ. Những cây gỗ đã sinh trưởng và phát triển trên rừng lớn hàng trăm năm, hấp thụ được thiên khí, địa khí sẽ phát huy tác dụng phong thuỷ mạnh nhất. 

Riêng bình phay nghệ thuật các bạn có thể yên tâm rằng không bao giờ có cái bình thứ 2 giống như bình của bạn cả về hình dáng và đường vân gỗ.

Lưu ý khi trưng bình phay nghệ thuật: Tránh để chiều nước chảy ra thẳng cửa chính, các hướng còn lại đều được. Nếu quý vị cẩn thận có thể hỏi các thầy tử vi xem đâu là hướng vượng khí nhất trong nhà, đặt bình theo hướng đó sẽ hái tài lộc. 

 

Sản phẩm cùng loại
Vòng Sưa 12 Con Giáp - Chó
Mã SP:
560.000 đ
Vòng Sưa 12 Con Giáp - Heo
Mã SP:
560.000 đ
Back to top