Cặp Chân Đèn Gỗ Hương C50 ĐK24

Giá:
1.500.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Cặp Chân Đèn Gỗ Hương C50 ĐK24

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

 

Đồ thờ bằng gỗ ý nghĩa phong thủy của từng vật phẩm

Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật thể hiện được sự tôn kính với tổ tiên, ông bà và những người đã khuất. Các sản phẩm đồ thờ làm bằng gỗ của tượng gỗ An Phát chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên thờ phụng bề trên. Từng món đồ thờ đều có những ý nghĩa khác nhau, đi chung với nhau tạo thành 1 bộ gồm 9 món 13 món hoặc 15 món.

- Bát hương: Vật phẩm linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm. Đó là nơi để gia chủ thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình.

- Cặp chim hạc: Hạc được xem là “Nhất Phẩm Điểu – Đứng đầu loài chim”. Hạc tượng trưng cho sự thanh cao, tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Trưng thêm cặp hạc đứng trên rùa giúp tăng thêm phần trang trọng cho không gian thờ cúng. 

- Chân đèn gỗ và đèn dầu: Dùng để thắp sáng cho bàn thờ. Chân đèn gỗ được xem là vật phẩm phong thủy có tác dụng tạo nên sinh khí cho bàn thờ tổ tiên.

Chân đèn gỗ hương cao 52đường kính đĩa 24cm- Giá 1tr5 - LH: 0919.057.227

- Ống nhang: Được dùng cho việc đựng nhang, giúp cho việc lấy nhang khi thắp sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn và tăng tính thẩm mỹ.

- Đỉnh: Thường được chạm trổ biểu tượng song long trầu nguyệt, đỉnh dùng để xông trầm hương mùi thơm thanh khiết làm cho không gian phòng thờ thêm linh thiêng.

- Bình hoa sen: Hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, rất phù hợp để ở không gian bàn thờ. Bình sen thường được làm bằng gỗ mít có màu vàng tươi.

- Khung hình thờ, khay nước, khay để trái cây, bộ đũa thờ cũng là những vật phẩm không thể thiếu giúp bàn thờ gia tiên thêm trang trọng.

Mời các bác tham khảo video thực tế bộ đồ thờ bằng gỗ hương việt của Gỗ An Phát:

 

-------------------------------------------
TƯỢNG GỖ AN PHÁT 
Hotline: 0919057227 / 0942057227
An Phát: Mang bình an, phát tài, phát lộc đến mọi nhà.
Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Quận Thủ Đức, TP HCM
Địa chỉ 2: 29/1C Phùng khắc Khoan, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng nai
Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Bàn Thờ Gỗ Gõ 106x80x66
Mã SP:
10.000.000 đ
Back to top