Tranh Đồng Hồ Chữ Phúc 48x108 Dát Vàng

Giá:
2.200.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tranh Đồng Hồ Chữ Phúc 48x108 Dát Vàng

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Treo tranh là để trang trí nhà cửa, làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Lựa chọn một bức tranh treo cho ngôi nhà của mình hay tặng tân gia nhà mới một bức tranh đẹp không đơn giản. Tranh gỗ chữ phúc hiện nay là món quà được lựa chọn khi các bạn đi tân gia nhà mới, hay treo trong chính căn nhà của mình.

 

Trong chữ Hán, chữ phúc mang ý nghĩa sung sướng, may mắn. Chữ phúc được người xưa treo ngược trước cổng khi có dịp năm mới, ý nghĩa là phúc đến. Vì vậy, ngày nay người ta thường hay treo tranh gỗ chữ phúc ở phòng khách gần cửa ra vào với ý nghĩa phúc rơi vào đầu.

 

Ý nghĩa tranh gỗ chữ Phúc

Tranh gỗ chữ phúc thể hiện ước mơ của mỗi người về cuộc sống đầy đủ, ấm no, gia đình luôn hoà thuận, con cháu hiếu thảo với ông bà. Từ phúc thường được mọi người chúc nhau trong các dịp quan trọng của con người.

 

Trong văn hoá Ấn độ, các bạn sẽ thấy được ý nghĩa chữ phúc rõ ràng nhất. Những người nhỏ tuổi trước khi quyết định việc quan trọng cho đời mình họ đều đến cầu xin sự chúc phúc của những người thân lớn tuổi với thái độ tôn trọng kín cẩn. Chữ phúc trong tranh gỗ chữ phúc có hàm nghĩa sẽ mang may mắn đến những người luôn cầu phúc.

 

Chữ phúc được đặt theo câu chuyện có thật trong lịch sử trung hoa. Một vị tướng đời Đường tên Quách Tử Nghi là con người ngay thẳng, trung nghĩa. Cuối đời cuộc sống đầy đủ, có danh vọng, có con cháu đuề huề, ai nấy đều thành công và hiếu thảo. Hình ảnh của ông được mọi người nhắc đến với nụ cười rạng rỡ, bế trên tay đứa bé nhỏ dễ thương, mũm mĩm. Sự phổ biến hình ảnh của ông ngày ngay được mọi người ghi nhớ, chữ phúc được khắc trên rất nhiều vật liệu tranh, đặc biệt là tranh gỗ chữ phúc.

 

Tham khảo thêm:

Chọn tranh gỗ chữ phúc

 

Hiện nay, tranh gỗ đang là xu hướng phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tại sao là chất liệu gỗ? Gỗ mang lại nét đẹp sang trọng, không lỗi mốt. Quan trọng, theo phong thuỷ thì gỗ theo hướng hành Mộc, thể hiện sự ấm cúng, ấm áp cho căn nhà người sỡ hữu bức tranh.

 

Tuỳ theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn tranh có kiểu chữ gì. Nhưng đa số tranh hiện nay đều là kiểu chữ thư pháp tiếng Việt. Tranh thư pháp thể hiện được những cái hay trong từng nét bút của bức tranh. Tranh gỗ chữ phúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Sản phẩm tranh gỗ chữ Phúc được chúng tôi sáng tạo thêm chi tiết đồng hồ. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, vừa là đồng hồ vừa là vật trang trí mang ý nghĩa tốt đẹp.

 

CỬA HÀNG GỖ AN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ 2: Phùng Khắc Khoan, P. Hố Nai, TP.Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 122A Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0919057227 - 0342057227 - 0919587227 - 0917937227

Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng

Sản phẩm cùng loại
Bình Hoa Gỗ Hương C22 ĐK10
Mã SP:
200.000 đ
400.000 đ -50%
Bút Gỗ Nu Huyết Long
Mã SP:
250.000 đ
Back to top