Ly bằng gỗ | cốc gỗ

Giá:
90.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Ly bằng gỗ | Cốc gỗ

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Ly gỗ, cốc gỗ lựa chọn hàng đầu của người yêu môi trường

Hiện nay, sản phẩm ly gỗ, cốc gỗ của An Phát được làm từ 2 loại gỗ là gỗ sồi và gỗ tràm. Cả 2 loại gỗ này đều rất an toàn cho sức khoẻ người dùng. Gỗ sồi thường được các nước phương tây đóng làm thùng rượu nên các bạn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng các sản phẩm từ cây gỗ sồi. Cây gỗ tràm chữa được rất nhiều bệnh, tinh dầu gỗ tràm người ta gọi là tinh dầu khuynh diệp, tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy, quý vị có thể an tâm sử dụng sản phẩm ly gỗ, cốc gỗ tại An phát.

ly gỗ | cốc gỗ

Ly gỗ hay còn gọi là cốc gỗ

Các loại đồ dùng bằng nhựa bị thải ra môi trường thường có thời gian phân huỷ rất lâu. Người ta thống kê rằng, trung bình các loại ly nhựa mất thời gian khoảng 400 – 1000 năm để phân huỷ.  Rác thải nhựa đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ sinh thái tự nhiên. Việc tìm các loại chất liệu thay thế nhựa như ly bằng gỗ là điều cấp bách. Một mình tôi không thể làm được, một mình bạn không thể làm được nhưng nếu tất cả chúng ta cùng hành động thì chắc chắn có thể thành công.

Các loại cốc bằng gỗ, bát, chén gỗ đã được tổ tiên loài người dùng từ hàng ngàn năm trước. Đến ngày nay người ta vẫn dùng đồ gỗ nhưng không phổ biến bằng đồ nhựa. Đồ gỗ có những ưu điểm: An toàn cho sức khoẻ, tính thẩm mỹ cao, cứng chắc, độc đáo… Đặc biệt, về mặt môi trường, đồ gỗ rất dễ phân huỷ, người ta ước tính thời gian để đồ gỗ trong môi trường tự nhiên phân huỷ chỉ từ 2 – 10 năm. Gỗ sẽ là thức ăn của rất nhiều loại sinh vật khác. Tới khi gỗ đã bị phân huỷ cũng tạo thành chất mùn cho đất và là chất dinh dưỡng cho các loại thực vật.

Nhưng ly gỗ, cốc gỗ cũng có những nhược điểm lớn so với đồ nhựa như là: Giá thành cao, khó chế tác, độ dẻo kém… Nhưng với ưu điểm nổi trội về mặt bảo vệ môi trường, phong trào sử dụng đồ gỗ, tre, nứa… để thay các sản phẩm từ nhựa ngày càng phổ biến và được Chính Phủ các nước ủng hộ. Các công ty, tập đoàn lớn cũng hưởng ứng rất mạnh mẽ.

 

Ngoài ra, Tại An Phát còn có các mẫu ấm chén, ly rượu bằng gỗ dùng để trang trí rất đẹp mắt (Lưu ý: Các sản phẩm này chỉ dùng để trang trí, không nên sử dụng vì chưa được kiểm định độ an toàn cho sức khoẻ)

ly gỗ cẩm

 

ấm chén gỗ cẩm

Lưu ý:

1. Không nên dùng miếng rửa nồi bằng kim loại để rửa ly gỗ, cốc gỗ sẽ làm sản phẩm bị trầy xước.

2. Các loại gỗ tuyệt đối không được sử dụng làm ly gỗ, cốc gỗ uống nước: Gỗ hương, gỗ căm xe, gỗ xá xị vì các loại gỗ này có độc tính cao, khi uống vào sẽ không tốt cho sức khoẻ.

 

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0942057227 / 0917937227 / 0919587227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
1 cặp bình to cẩm
Mã SP:
3.000.000 đ
Bình Hoa Gỗ Hương C22 ĐK10
Mã SP:
200.000 đ
400.000 đ -50%
Back to top