Tượng hổ gỗ hương 20x54

Giá:
3.000.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng hổ gỗ hương 20x54

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Tượng hổ gỗ hương mang đậm tính chất phong thủy, chính do vậy mà vật phẩm này cũng được nhiều người sử dụng để trưng bày, làm vật trang trí nội thất trong nhà với những ai phù hợp. Vậy tượng hổ gỗ hương mang ý nghĩa gì? Phù hợp với những ai? nên trưng bày như thế nào?

 

Ý nghĩa của tượng hổ gỗ hương trong phong thủy

 

Hổ được nhân gian thần thánh hóa từ rất lâu trước đây, từ thời phong thủy hoang sơ hổ được xem là nổi ám ảnh của loài người. Do vậy việc thời cúng hổ dần trở thành tập tục của người dân, của nhiều vùng miền. Đến này, đâu đó ở Nam Bộ vẫn còn rất nhiều nhà dán hình Ông hổ ở trước cửa nhà, các ngôi đền mếu xưa cũng được tạc khắc hình hổ.

 

Trong phong thủy thượng hổ gỗ hương có tác dụng trấn hạch khiến tà ma tránh xa không dám vào nhà. Trước đây, người dán hình hổ trên cửa ra vào thì hiện tại người ta trừng tượng hổ trong nhà để phù hợp với nội thất hiện đại.

 

Thờ cúng hổ sẽ mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, vì hổ là biểu tượng cho sức mạnh, sự uy dũng, không mệt mỏi. Trong kinh doanh, hổ cũng được xem là biểu tượng cho sự thành công, đánh đâu thắng đó, một khi mục tiêu đã hoạch định thì chắc chắn sẽ đạt được. Cũng như khi hổ săn mồi sẽ chọn lấy một mục tiêu nhất định và khi săn nó cũng chỉ rượt theo con mồi đó, và khả năng tóm được con mồi là cực cao.

 

Những ai phù hợp để trưng bày tượng hổ trong nhà

 

Hổ nằm trong nhóm 12 con giáp, nên sẽ tuân thủ theo quy luật từ hành xung và tam hợp. Theo đó, hổ sẽ hợp với những người tuổi Ngọ và tuổi Tuất, không hợp với người tuổi Thân, Tỵ và Hợi.

 

Nên đặt tượng hổ gỗ hương ở vị trí nào

 

Chọn vị trí đặt tượng hổ rất quan trọng vì trưng bày tượng hổ hay hình ảnh hổ cũng giống như con dao 2 lưỡi, đúng cách thì tốt cho gia chủ cũng như các thành viên, không đúng thì hậu quá khó lường. Khi chọn vị trí đặt cần đảm bảo những điều sau đây:

 

Đầu hổ luôn phải hướng ra cửa như để trấn tà khí, nếu đề xoay vào trong hổ sẽ săn những người trong nhà, nhất là những người yếu, nhỏ tuổi.

 

Không đặt tượng hổ gỗ hương ở những khu vực thiếu năng lượng, thiếu anh sáng như vậy hổ không thể phát huy được sức mạnh. Vì hổ là động vật hoạt động ban ngày. Lưu ý, trong trường hợp nếu sau này bạn trung bài cảm thấy không phù hợp cũng không được đặt tượng hổ ở những nơi như thế.

 

Không đặt tượng hổ, tranh hổ ở những vị trí mà chúng ta thường quay lưng về phía đó. Vì theo bản tính của của các động vật săn mồi nhất là hổ, chúng sẽ tấn công con người khi họ quay lưng về phía nó nhưng sẽ e ngại, dè chừng khi chúng ta quay mặt đối diện với nó.

Xem thêm: Tượng phật Di Lặc bằng gỗ

 

Sản phẩm cùng loại
Tượng Voi Gỗ Xà Cừ C32 D48 R22
Mã SP:
1.900.000 đ
2.500.000 đ -24%
Back to top