Cóc hương bao tiền 40x20x15

Giá:
2.300.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Cóc hương bao tiền 40x20x15

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Cóc hương bao tiền hay còn được gọi với nhiều cái tên như là Cóc 3 chân, Thiềm Thừ 3 chân, Cóc ngậm tiền, Thiềm Thừ ngậm tiền,... đây là một trong những món phong thủy được nhiều người trưng bày từ rất lâu trước đây. Xét về linh vật phong thủy hút tài lộc và may mắn thì Cóc hương bao tiến đứng hàng thứ 2 sau Tùy Hưu. Nhưng khác biệt ở chỗ, Tùy Hưu thường đặt bên ngoài còn Thiềm Thừ thì được đặt bên trong nhà

 

Người xưa có quan điểm rằng cóc vào nhà sẽ mang lại nhiều điều may mắn, nên ông bà thời xưa không cho các con cháu đuổi hay đánh cóc khi thấy cóc trong nhà. Do vậy, hiện nay chúng ta thường thấy tại những cửa hàng kinh doanh, nhất là những nơi thanh toán hóa đơn, thu tiền người ta thường đặt Cóc hương bao tiền nhằm mục đích để hút tiền vào.

 

Đặc tính của Cóc hương bao tiền

 

Thiềm Thừ ngậm tiền hiện tại được làm từ nhiều vật liệu, phổ biến như là đá, ngọc, gỗ hoặc kim loại mạ vàng. Tùy vào sở thích, điều kiện kinh tế, đặc tính của vật liệu hay mệnh của người chủ mà khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Muốn biết mình phù hợp với loại vật liệu nào thì Khách hàng hãy đến An Phát để được tư vấn chính xác hơn nhé!

 

Tùy thuộc vào từng vật liệu mà sản phẩm Cóc hương bao tiền sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau như vật liệu bằng đá sẽ có ý nghĩa phong thủy cao, đẹp nhưng giá thành cao, sản phẩm làm vật liệu bằng gỗ sẽ mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ nhưng không có nhiều linh khí hạn chế về mặt phong thủy. Sản phẩm làm bằng kim loại mạ vàng thì giá thành rẻ nhưng lại không bền, nếu làm bằng đồng thì thẩm mỹ không cao.

 

Cóc ngậm tiền là con vật huyền thoại với 3 chân, biểu tượng cho tài lộc, may mắn và phát tài. Cóc Thiềm Thừ gỗ được trưng bày ở nhiều vị trí, thông thường là nhưng nơi để tiền, nơi thu tiền và nên để mặt Cóc hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà.

 

Ngoài ra, trưng bày Cóc hương bao tiền bằng gỗ quý, có hương thơm dễ chịu có một số tác động tích cực đến sức khỏe của người sở hữu như ổn định tinh thần, giải tỏ căng thẳng. Vì vậy, chọn Cóc phong thủy bằng gỗ Hương sẽ tốt cho người sử dụng.

Xem thêm: http://goanphat.com/tranh-go-tranh-tu-quy-go-huong-doc-lich-bang-go-dep

 

Sản phẩm cùng loại
1 cặp ngựa
Mã SP:
2.500.000 đ
Báo gỗ cẩm 22x53x15
Mã SP:
3.800.000 đ
Back to top