Thiềm thừ 3 cóc C41 N35 S30

Giá:
3.000.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Thiềm thừ 3 cóc C41 N35 S30

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Ý NGHĨA CỦA THIỀM THỪ PHONG THỦY- CÓC BA CHÂN VÀ CÁCH TRƯNG BÀY HỢP PHONG THỦY

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân, là một là linh vật chiêu tài. Vì thế ở nhà, hộ kinh doanh, công ty…đều thấy tượng Thiềm Thừ Phong Thủy được đặt ở bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, bàn làm việc, quầy thu ngân…..nhằm thu hút tiền tài cho gia chủ.

Ý nghĩa của Thiềm Thừ Phong Thủy - Cóc Ba Chân

Thiềm Thừ vốn là yêu quái, sau khi được Tiên ông Lưu Hải thu phục, đã theo ông đi tu hành, sử dụng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, cải tà quy chính. Vì thế Thiềm Thừ được mọi người  xem làm một linh vật phong thủy đem lại tài lộc và yên lành.

Xuất hiện với miệng ngậm đồng tiền, bên cạnh lưng có mang hai xâu tiền và 3 chân đạp lên lớp tiền hoặc đạp lên bao tiền tượng trưng cho việc mang vàng bạc tiền tài vào nhà.

Ngoài ra, Thiềm Thừ Phong Thủy còn mang ý nghĩa hóa hung thành cát, mang bình an tới cho gia đình. Người xưa tin rằng, nếu có họ hàng nhà cóc ở dưới ao giếng ( hoặc ở cạnh giếng), ao hồ sau nhà thì bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Cách Trưng Bày Thiềm Thừ Phong Thủy - Cóc Ba Chân

Đặt tượng Thiềm Thừ  Phong Thủy gần cửa trước phía các góc nhà và ở bàn thờ thần tài thổ địa chính là nơi hấp thụ tài lộc tốt nhất. Ngoài ra còn được đặt ở những nới thấp khác như gầm bàn, dưới ghế, trong tủ hoặc các dụng cụ chứa đồ khác.

Tuyệt đối không đặt trong bếp, phòng tắm, nơi ẩm thấp hoặc gần nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến cóc sẽ trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà.

Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.

Khi đã đặt cóc ba chân thì hạn chế di chuyển, mỗi lần di chuyển sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả mang lại

Thiềm Thừ Phong Thủy sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi "phù hộ" cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

-------------------------------------------------------------------------------

Showroom: số 5, Đường 3, Kp5, P.Hiệp Bình Chánh, TP.HCM

Giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển tính theo bưu điện

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Điện thoại liên hệ: 0919.057.227 hoặc  0942.057.227

Xem thêm nhiều sp khác tại: http://goanphat.com

Sản phẩm cùng loại
Tượng Voi Gỗ Xà Cừ C32 D48 R22
Mã SP:
1.900.000 đ
2.500.000 đ -24%
Back to top