Tượng Thiềm Thừ Gốc Tùng Gỗ Hương 26x42x22

Giá:
2.100.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Thiềm Thừ Gốc Tùng Gỗ Hương 26x42x22

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân là một trong những linh vật chiêu tài được mọi người ưa chuộng và được đặt ở những nơi chiêu tài như phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc, két sắc… Người ta tin rằng khi đặt tượng thiềm thừ gỗ hương ở đấy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và xua đuổi được những điều không hay không tốt.

 

Ý nghĩa phong thủy của Thiềm thừ gỗ hương

 

Với hình tượng chú cóc 3 chân đặc trưng, Thiềm thừ được coi là linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh. Đồng tiền mà chú cóc 3 chân ngậm trong miệng chính là đồng tiền có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Nó giúp cho khả năng chiêu tài của thiềm thừ ngày càng mạnh hơn.

 

Bên cạnh đó, thiềm thừ gỗ hương còn có cả chùm sao đại hùng tinh trên lưng. Chùm sao đại hùng tinh này tượng trưng cho một chùm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi ngậm trong miệng. Chính vì vậy, cóc ngậm tiền là vật phẩm không những đem lại vận may và tiền tài cho gia chủ.

 

Ngoài khả năng bảo vệ và thu hút tiền tài vào trong nhà, Thiềm thừ còn có khả năng giúp gia chủ ngăn chặn được các vận xấu nhất là những việc như thất thoát tiền bạc trong nhà. Trường hợp bạn đang đau đầu về các vấn đề tài chính hay trong nhà đang bị thất thoát tiền bạc thì hãy mua ngay một chú thiềm thừ để tiền bạc có thể trở lại. Đây chính là sức mạnh độc đáo và đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn đối mặt với rất nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.

 

Thiềm thừ nên được đặt ở đâu và như thế nào

 

Thiềm thừ được xem như là một loại cóc chúa và nó phải được đặt ở những vị trí đặc biệt như phòng khách hay phòng kinh doanh trong cơ quan. Những bậc thầy phong thủy thường khuyên rằng nên đặt Thiềm thừ gỗ hương tại góc đối diện chéo cửa ra vào và cần tránh việc đặt sát cửa ra vào vì nó có nghĩa là mang tiền bạc ra khỏi nhà.

 

Thiềm thừ sẽ theo người đầu tiên mà nó nhìn thấy sau khi khai quang. Do đó, khi khai quang thì chỉ nên có một mình gia chủ vì nếu có người khác thì thiềm thừ có thể đi theo người đó mà  không theo gia chủ. Gia chủ có thể bỏ đồng tiền vào miệng cóc hoặc không, đồng tiền này có ý nghĩa hóa giải tiểu nhân và mang lại nhiều vận may cho gia chủ. Mặc khác, gia chủ cũng nên tham khảo ý kiến các thầy phong thủy về ngày giờ khai quang để đạt được hiệu quả  tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại
Tượng Voi Gỗ Xà Cừ C32 D48 R22
Mã SP:
1.900.000 đ
2.500.000 đ -24%
Back to top