Tượng Cóc Nu Nghiến 20x48x33

Giá:
3.300.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Cóc Nu Nghiến 20x48x33

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Tượng cóc nu nghiến là hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền. Trong phong thuỷ được gọi là thiềm thừ. Đây là hình ảnh linh thiêng trong phong thuỷ được những người kinh doanh đặt tại nhà, công ty hoặc cửa hàng buôn bán. Vậy tượng cóc nu nghiến mang ý nghĩa như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Các chuyên gia phong thuỷ gọi tượng cóc nu nghiến là thiềm thừ. Thiềm thừ có 3 loại: thiềm thừ phong thuỷ, thiềm thừ tài lộc và thiềm thừ 3 chân. Chúng ta cùng tìm hiểu tượng cóc nu nghiêm ngậm tiền mang ý nghĩa gì nhé.

Ý nghĩa của tượng cóc nu nghiến

Nguồn gốc của con cốc ngậm đồng tiền được nhân gian truyền lại như sau: Thiềm thừ là loài sống dưới đáy giếng, thích ngậm tiền vàng. Lưu Hải Tiên Ông đã dùng chuỗi tiền vàng để câu nó lên và thuần hoá nó trở thành thần thú phù hộ, giúp ích cho con người. Sau này cóc ngậm tiền đi khắp nơi nhả vàng để cứu khổ cứu nạn và hình ảnh đó đã trở thành biểu tượng mang đến tài lộc cho con người.

Tượng cóc nu nghiến của chúng tôi ngoài hình ảnh con cóc ngâm tiền vàng thì bên cạnh đó còn có thỏi vàng to, dưới chân là rất nhiều đồng tiền vàng. Tượng cóc nu nghiến mang ý nghĩa không chỉ 1 đồng tiền vàng, mà rất nhiều đồng tiền vàng và thỏi vàng sẽ đến với bạn.  

Cách đặt tượng cóc nu nghiến

Tượng cóc được đặt trên bàn làm việc ở nhà hoặc một góc thuận tiện cạnh cửa chính và quay đầu vào trong nhà.

Một số người đặt tượng cóc nu nghiến đối diện ông Địa với ý nghĩa con cóc sẽ mang tiền đến cho ông Địa và ông Địa sẽ giữ tiền cho gia đình chúng ta.

Có gia đình đặt cóc tại bàn thời thần tài, sáng quay đầu ra hướng cửa và tối quay vào trong. Việc này mang ý nghĩa buổi sáng cóc sẽ ra ngoài kiếm tiền và tối quay về nhà cất tiền.

Tượng cóc còn được đặt cúng với tiền hoa mai trên đầu két sắt. Như thế cóc sx góp phần giúp thu hút và giữ gìn tài lộc, mang lại nhiều vinh hoa phú quý cho gia đình.

Tượng cóc nu nghiến của chúng tôi là hình ảnh cóc ngậm đồng tiền vàng, đứng trên một đống tiền vàng bên cạnh còn có thỏi vàng to được làm từ gỗ nu nghiến. Gỗ nu nghiến là loại gỗ có vân ngọc lung linh, có độ bóng đẹp. Trên nền gỗ nu nghiến các nghệ nhân đã tỉ mỉ điểu khắc đến từng chi tiết mang đến cho chúng ta tượng cóc ngậm tiền vô cùng hoàn hảo.

Tượng cóc nu nghiến được trưng bày trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng thể hiện sự giàu sang, đẳng cấp và như một biểu tượng cầu mong tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Xem thêm: Tượng Di Lặc bằng gỗ

Sản phẩm cùng loại
Tượng Voi Gỗ Xà Cừ C32 D48 R22
Mã SP:
1.900.000 đ
2.500.000 đ -24%
Back to top