Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 107x217 mộc

Giá:
8.000.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 107x217 mộc

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Với hình ảnh chiếc thuyền buồm căng gió lướt trên sóng biển, bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió gỗ hương huyết rất phù hợp để treo trang trí phòng làm việc, phòng khách, quán cà phê…Đặc biệt rất phù hợp để làm quà tặng tân gia hay tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác với ý nghĩa “thuận buồn xuôi gió”, mọi thứ thuận lợi, thành công. Bức tranh vừa mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc vừa có tính thẩm mỹ cao.

 

Tranh thuận buồm xuôi gió được rất nhiều người biết đến và hầu như chúng ta rất hay gặp bức tranh này trong phòng khách của các gia đình. Đây là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy độc đáo, tham khảo những thông tin dưới đây để chọn cho mình một bức tranh thuận buồm xuôi gió ưng ý nhé.

 

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

 

Ngày xưa, người ta thường di chuyển trên biển và việc này vô cùng khó khăn. Thuyền buồm chính là phương tiện duy nhất để đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với những người ngư dân sống trên biển thì thuyền buồm chính là phương tiện để họ có thể đánh bắt cá trên biển và là phương tiện mưu sinh chính. Đối với những người thương gia thì thuyền buồm chính là phương tiện để họ có thể vận chuyển hàng hóa.

 

Mỗi khi xuất phát ra khơi, người ta lại cầu mong chuyến đi của họ được thuận lợi “Thuận buồm xuôi gió” và đây cũng là lời chúc được truyền miệng trong dân gian đến tận bây giờ. Giờ đây, lời chúc này không chỉ dành cho các ngư dân, nó còn đặc biệt có ý nghĩa với giới doanh nhân. Họ luôn luôn mong muốn công việc làm ăn của họ luôn được thuận lợi giống như con thuyền khi ra khơi sẽ trở về một cách an lành.

 

Bức tranh thuận buồm xuôi gió khắc họa một con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu trở về sau một chuyến đi đầy thuận lợi và thành công. Treo bức tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà ngụ ý gia đình luôn được ấm no và hạnh phúc, mọi chuyện đều diễn ra rất suôn sẻ. Ngoài ra, con thuyền chở đầy châu báu cũng ngụ ý mang lại tài lộc và phú quý cho gia đình.

 

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào, treo hướng nào?

 

Tranh Thuận buồn xuôi gió vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy nên rất phù hợp với nhưng nơi trang trọng.

 

  • Về vị trí treo tranh: tốt nhất bạn nên để tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc, phòng khách, phòng làm việc riêng, cửa hàng,... Đây cũng là bức tranh mà người ta thường sử dụng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, nhất là giới doanh nhân.
  • Về tuổi hợp: tranh thuận buồm xuôi gió hầu như không kị tuổi nên bạn cũng không cần quá kiêng kị khi treo tranh thuận buồm xuôi gió.
  • Về hướng treo tranh: để đảm bảo yếu tố phong thủy, người chơi tranh nên treo tranh hướng mũi thuyền vào phòng/ nhà. Ngụ ý: thuyền chở tài lộc vào nhà.

Tranh thuận buồn xuôi gió là một trong những món quà tuyệt vời làm quà tặng cho các gia đình và cửa tiệm trong dịp khai trương. Quý khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm xin liên hệ hotline  0919 057 227 - Hà hoặc 0942 057 227 - Lập để nhận được tư vẫn (miễn phí). 

Tham khảo thêm các mẫu tranh Thuận buồm  - Tùng Hạc: http://goanphat.com/My-nghe-go/Thuan-Buom-Tung-Hac

 
Sản phẩm cùng loại
Quạt Bát Mã Xà Cừ 1m Đỏ
Mã SP:
2.200.000 đ
2.300.000 đ -4,348%
Back to top