Tranh Tùng Hạc Diên Niên 97x197

Giá:
7.000.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tranh Tùng Hạc Diên Niên 97x197

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Đồ gỗ An Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng về ý nghĩa và giá trị phong thủy của mẫu tranh gỗ “Tùng Nghênh Khách” hay  còn được biết đến với cái tên “Tùng Hạc Diên Niên”. Đây là mẫu tranh rất phù hợp để treo trong phòng khách gia đình hoặc trong môi trường cơ quan đoàn thể.  Chúng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tiền tài, may mắn, thành công và trường thọ.

Trong mẫu tranh này gồm có 8 yếu tố cấu thành gồm:

- Cây tùng: Cây Tùng luôn ở thế nghênh đón, mời chào. Muốn truyền tải với khách đến chơi nhà rằng gia đình chúng tôi rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh dư lớn của gia chủ. Cây Tùng còn có ý nghĩa sâu sắc hơn chính là mang lại sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ.

- Sông nước: Trong trường thái phong thủy mọi người nếu để ý một chút sẽ thấy nước luôn chũng lại, mang ý nghĩa tiền tài “Tụ lại”. Trong mẫu tranh này bạn có thể treo nhiều hướng, nhưng tốt nhất bạn nên treo ở phòng khách, nơi có ánh sáng (có thể là ánh sáng từ cửa ra vào hoặc cửa sổ) chính là nơi đón tài lộc.

- Con thuyền: Hình ảnh con thuyền mong muốn mang lại cho gia chủ sự thuận lợi “Thuận buồm xuôi gió”.

- Chim hạc: Mang ý nghĩa của sự trường thọ và thủy chung. Bức tranh mong muốn sẽ mang đến cho gia đình sự ấm cúng và luôn hạnh phúc. Chim hạc là loài vật chung thủy, khi con trống và con mái kết đôi, chúng sống bên nhau suốt đời không thay đổi. Chính vì vậy người xưa xem chim hạc là  biểu tượng của sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng,

- Núi: Mang ý nghĩa về sự vững chãi: Có hạnh phúc, có tài lộc, có sức khỏe và những thứ đó luôn vững bền mãi mãi.

- Trong bức tranh còn có nhà xen lẫn cây xanh tạo nên cảnh vật bình yên nơi sông nước, núi non. Khi treo bức tranh này trong gia đình chúng ta sẽ luôn có cảm giác thoải mái và yên bình.

- Mặt trời: may mắn và thịnh vượng chính là ý nghĩa mà Ánh mặt trời mang lại.

- 3 chữ hán: “Tùng nghênh khách”: có nghĩa là gia đình hiếu khách.

            Bức tranh đã truyền tải cho khách đến chơi nhà một sự cởi mở và hiếu khách, những người hiểu về tranh họ sẽ cảm thấy rất có thiện cảm khi vừa bước vào nhà là đã thấy ngay lời chào đón của gia chủ (ý nghĩa mà bức tranh mang lại).

Tranh “Tùng Nghênh Khách” :

  • Kích thước 49 x 110 giá 2.400.00đ
  • Kích thước 67 x 127 giá 3.100.000đ
  • Kích thước 79 x 155 giá 5.500.000đ

Nhận đục tranh theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

Liên hệ ngay số 0942057227 để có thể sở hửu ngay một bức tranh “Tùng Nghênh Khách” bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại
Quạt Bát Mã Xà Cừ 1m Đỏ
Mã SP:
2.200.000 đ
2.300.000 đ -4,348%
Back to top