Tranh Cửu Ngư Quần Hội 67x127 mộc

Giá:
2.900.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tranh Cửu Ngư Quần Hội 67x127 mộc

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Tranh Cửu Ngư quần hội trở thành một trong những món quà phổ biến được nhiều người chơi tranh lựa chọn tặng cho bạn bè, gia đình trong những dịp đặc biệt. Tượng trưng cho lời chúc về sự may mắn và sung túc, Cửu Ngư Quần Hội thường được treo ở những nơi trang trọng như phòng khách, cửa hàng,.... 

 

Dành cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm chơi tranh cá chép, bài viết xin nêu cụ thể về lý do cá chép, cành sen trở thành những biểu tượng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, hướng, cách treo tranh và tuổi phù hợp với tranh cửu ngư quần hội cũng sẽ được nêu rõ trong nội dung bên dưới.

 

Ý nghĩa tranh Cửu Ngư quần hội

 

Cá chép và hoa sen: "Cá chép" tiếng hán đọc là "Lý ngư", phiên âm là "Yu yi", đọc gần giống với từ “Dư dả”. Do đó, hình ảnh cá chép có ý nghĩa là “Dư dả”. “Hoa sen” tiếng hán đọc là “Liên”, đồng nghĩa với từ liên tục. Do đó, Cá chép và hoa sen có nghĩa là “Dư dả liên tục. Bên cạnh đó, cá chép được gọi là vua của loài cá vì chỉ duy nhất loài cá chép hóa được thành rồng. Cá chép cũng là linh vật được lựa chọn để rước ông Táo về trời và thường được đục dưới chân Phật Di Lặc, Bồ Tát.

 

Hình ảnh ánh trăng tròn: Ánh trăng tròn trịa tượng trưng cho sự hoàn hảo. Cá chép nhìn trăng tròn có nhiều cách lý giải khác nhau. Có người cho rằng: Ánh trăng dưới đáy hồ tượng trưng cho sự hoàn hảo mà con người không bao giờ đạt được. Sự hoàn hảo giống như ánh trăng, thấy được nhưng k chạm vào được. Chính vì vậy, hãy cứ sống hoan hỷ và đừng cầu toàn, cầu hoàn hảo. Có người lại cho rằng: Ánh trăng là sự hoàn hảo, viên mãn mà con người hướng tới và nỗ lực để dành lấy.

 

Ý NGHĨA PHONG THỦY : Tranh cửu ngư quần hội đại diện cho thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn. Chính vì vậy, tác dụng kích tài lộc và công danh rất tốt. 

 

Tranh Cửu Ngư Quần hội hợp với tuổi nào?

 

Trong phong thủy ngũ hành, Tranh Cửu Ngư Quần hội thuộc hành Thủy. Vì vậy, những người thuộc hành thủy sẽ phù hợp với người mạng Thủy (Thủy tương hợp Thủy), Mộc (Thủy sinh Mộc), Kim (Kim sinh Thủy). Ngược lại, những người mạng Hỏa (Hỏa khắc Thủy) và Thổ (Thổ khắc Thủy).

 

Tranh Cửu Ngư Quần hội treo ở đâu, hướng nào?

 

Tranh Cửu Ngư Quần hội bằng gỗ vừa sang trọng - đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ lại mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc nên thường được lựa chọn treo trong phòng khách, phòng làm việc tại và cửa hàng. Tranh nên treo trong thư phòng, phòng khách theo hướng 2 chú cá (1 đực, 1 cái) hướng vào nhau. Ngoài ra, ta cũng có thể treo tranh trong phòng ăn với ý nghĩa gia đình luôn sum vầy và ấm no.

Tranh hướng về hướng Bắc hoặc Đông và Đông Nam là tốt nhất. Hướng bắc: thuộc hành Thủy, hướng Đông/ Đông Nam: thuộc hành Mộc. 

Có thể bạn quan tâm: Giá và mẫu Tranh Lý Ngư (http://goanphat.com/My-nghe-go/Tranh-Ly-Ngu)

-------------------------------------------

CỬA HÀNG TRANH GỖ AN PHÁT

Hotline: 0919057227 / 0942057227

An Phát: Mang bình an, phát tài, phát lộc đến mọi nhà.

Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Quận Thủ Đức, TP HCM

Địa chỉ 2: 29/1C Phùng khắc Khoan, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng nai

Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

 
Sản phẩm cùng loại
Quạt Bát Mã Xà Cừ 1m Đỏ
Mã SP:
2.200.000 đ
2.300.000 đ -4,348%
Back to top