Đồng hồ chữ vợ chồng C50 R74 S4

Giá:
3.000.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Đồng hồ chữ vợ chồng C50 R74 S4

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Mẫu tranh Đồng Hồ chữ vợ chồng là một trong những mẫu tranh được nhiều người chọn làm quà biếu trong những dịp cưới hỏi, là một món quà thật sự ý nghĩa dành tặng cho những người thân thiết. Hiện với mẫu tranh chữ vợ chồng đồng hồ bày được đa dạng hóa với mẫu trang thêu chữ thập, tranh vẽ hoặc tranh gỗ. Trong đó, mẫu tranh gỗ vẫn được nhiều người ưu ái lựa chọn làm quà hơn.

 

Vợi sự đa dạng về kiểu dáng đặc biệt là với sự đơn giản vốn có mà tranh gỗ phù hợp với hầu hết mọi không gian và cách bày trí vật dụng trong nhà. Trang gỗ bạn không những có thể treo trên tường mà cò có thể đặt trên bàn, tủ trưng bày, trong phòng ngủ, phòng ăn… thậm chí là có thể để trên bàn trang điểm trong phòng ngủ.

 

Ý nghĩa tranh đồng hồ vợ chồng

 

Mẫu tranh này mang ý nghĩa tương đối dễ hiểu, dù với cách vẽ và lối bố trí như thế nào đi nữa thì chắc chắn vẫn không thể thiếu đi hình ảnh chiếc đồng hồ. Vì đây là hình ảnh mang ý nghĩa chính của mẫu tranh này. Đồng hồ biểu tượng cho ý nghĩa về thời gian, ngụ ý chúc phúc mối tình duyên này sẽ gắn kết  trường tồn, vĩnh hằng theo thời gian.

 

Kèm theo những mẫu tranh này thường là những câu thơ mang nhiều ý nghĩa răng dạy tốt đẹp hay những câu chúc đầy tình thương như câu “Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu, thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương” hoặc câu “Vợ chồng là nghĩa phu thê, má áp vai kề sinh tử có nhau”

 

Tranh đồng hồ vợ chồng, đây là mẫu tranh mang đậm ý nghĩa vợ chồng không mang chút yếu tố phong thủy nào cả. Chính vì vậy, khi chọn mua mẫu tranh này chúng ta không cần phải chú trọng xem tranh có phù hợp với tuổi hay mệnh người được tặng hay không.

 

Tham khảo thêm các mẫu tranh chữ vợ chồng đồng hồ sau đây:

Chi tiết sản phẩm xem tại đây
 
Tranh Chữ Đồng Hồ Vợ Chồng 48X69
Chi tiết sản phẩm xem tại đây
 
Chi tiết sản phẩm xem tại đây
 
Xem chi tiết sản phẩm tại đây
 
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG GỖ AN PHÁT
 

  • Hotline: 0919057227 / 0942057227
  •  Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Quận Thủ Đức, TP HCM
  •  Địa chỉ 2: 29/1C Phùng Khắc Khoan, Phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  •  Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

>>> Tham khảo thêm mẫu tượng gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ tại: Phúc lộc thọ gỗ hương

Sản phẩm cùng loại
Quạt Bát Mã Xà Cừ 1m Đỏ
Mã SP:
2.300.000 đ
Back to top