Tranh Thư Pháp Cha Mẹ(Cặp)25x74

Giá:
700.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tranh Thư Pháp Cha Mẹ(Cặp)25x74

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Tranh thư pháp Cha Mẹ - như một món quà thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với bậc sinh thành. Bộ tranh chữ thư pháp Cha Mẹ sẽ là lời nhắc nhở những thành viên trong gia đình về tình yêu và sự hi sinh vô hạn của cha mẹ dành cho con cái.

_______________________

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha

_______________________

 

Ý nghĩa tranh thư pháp cha mẹ

 

Tình yêu và những hi sinh không cần đền đáp của cha mẹ luôn là hình tượng cao đẹp được nhiều nhà văn, nhà thơ miêu tả trong thơ ca. Đằng sau những sự trưởng thành, khôn lớn của mỗi cá nhân là sự lam lũ, vất vả của bậc cha mẹ dành nửa cuộc đời để nuôi dạy con. Không hề có nguyên tăc, không hề có giới hạn. Thứ tình cảm và sự hi sinh thầm lặng đó khó có thể diễn tả thành lời. Hiểu được tấm lòng đó cũng như những triết lí sâu sắc mà tình mẫu tử, phụ tử đã được các nghệ nhân của chúng tôi khắc họa một cách tỉ mỉ trên từng bức tranh.

Có người thường nói, khi bạn là mẹ, bạn sẽ không bao giờ cô độc, thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Bởi, trong đó luôn có hình ảnh của người con. Bản năng của người mẹ là luôn chăm lo cho con cái, vì vậy mà trong mắt họ, những người con dù đã lớn về tuổi tác nhưng vẫn sẽ luôn là một đứa trẻ chưa chín chắn và luôn cần sự quan tâm và giúp đỡ.

Khác với tình mẫu tự, tình cảm cha con không nhẹ nhàng và âu yếm, thay vào đó nó luôn mạnh mẽ, bền chặt và âm thầm. Hiểu rõ được trách nhiệm của mình đối với gia đình, con cái, người cha tần tảo sớm hôm để mong những điều tốt nhất có thể đến với mình. Vì vậy, không phải lúc nào cha cũng bên cạnh con mình, nhưng không phải là chúng ít dạt dào hơn tình mẫu tử. Cả hai đều là thứ tình cảm đẹp nhất và đáng trân trọng nhất.

 

Tại sao nên treo tranh thư pháp cha mẹ bằng gỗ

 

Tranh gỗ đang trở thành xu hướng trang trí nội thất trong cả những không gian cổ diển và hiện đại. Xét theo phong thủy, gỗ thuộc hành Mộc, mang lại cảm giác ấm áp, hài hòa và thân thiện cho gian phòng. Mộc sẽ cân bằng lại khí cho căn nhà nhờ giảm bớt sự lạnh lẽo do sử dụng nhiều đồ dùng, thiết bị bằng kim loại gây ra (hành Kim). Thêm vào đó, gỗ luôn là nguyên liệu sang trọng và không lỗi thời, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách bài trí khác nhau.

Rất dạt dạo nhưng luôn âm thầm, rất bền bỉ nhưng đôi lúc lại nghiêm khắc, những nghệ nhân của chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu cao về mức độ tỉ mỉ  trong từng chi tiết để có thể truyền tải trọn vẹn chúng đến người mua và người xem tranh.

Xem thêm mẫu và giá các sản phẩm tranh thư pháp

Sản phẩm cùng loại
Back to top