Tranh Chữ Vợ Chồng 59x70x4

Giá:
2.900.000 đ
Mã SP:
Mô tả:


Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Tranh chữ vợ chồng được xem là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các cặp đôi phu thuê vừa mới kết hôn. Bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì để tặng cho ngày cưới của một ai đó thí tranh chữ vợ chồng sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho bạn.

 

Tranh chữ thư pháp vợ chồng hiện được ngụ ý qua nhiều hình ảnh, họa tiết được thiết kế phổ biến dựa trên gỗ hoặc trên tranh thêu và một số vật liệu khác, nhằm mang ý nghĩa thủy chung trọn ven, hạnh phúc trọn đời. Tranh chữ vợ chồng thường ngụ ý qua hình ảnh đôi chim công, hạt, chim sẻ hoặc cá chép kèm theo đó là những dòng chữ mang đầy ý nghĩa.

 

Treo tranh chữ vợ chồng ở đâu thì phù hợp

 

Thông thường thì tranh chữ vợ chồng hay các tranh mang ý nghĩa vợ chồng người ta sẽ đặt trong phòng ngủ, nhưng hiện tại với sự đa dạng về vật liệu cũng như tính thẩm mỹ của tranh quá tuyệt nên không ít người trưng bài tranh ở phòng khách.

 

Thế nhưng, một số tranh lại mang ý nghĩa phong thủy như hình hạt chim hạt, cá chép,... đây được xem là những linh vật trong phong thuỷ nên việc đặt tranh ở phòng khách cũng nên lưu ý. Xem nội dụng và hình ảnh trên tranh nữa nhé!

 

Ý nghĩa tranh chữ vợ chồng bằng gỗ

 

Với tranh chữ vợ chồng bằng gỗ sẽ đem lại nhiều tiện lợi hơn, chúng ta có thể trưng bày ở nhiều không gian và vi trí như để trong tủ kính, treo trên tường hoặc để trên bàn… Như vậy sẽ tiện hơn rất nhiều so với tranh thêu chữ thập.

 

Ngoài ra, tranh gỗ mang hành Mộc, tạo cảm giác ấm cúng và dễ chịu cho gian nhà. Xét theo ngũ hành, hành Mộc sẽ giúp cảm giảm giác lạnh lẽo cho căn phòng được tạo ra bởi những đồ dụng vật dụng bằng kim loại (hành Kim) tạo ra. Bên cạnh đó, nếu tranh được làm từ Hương, gỗ Trầm hay những loại gỗ có mùi hương dễ chịu đặt trong phòng ngủ sẽ giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

 

Xem thêm Mẫu và giá các sản phẩm tranh chữ thư pháp

Sản phẩm cùng loại
Quạt Bát Mã Xà Cừ 1m Đỏ
Mã SP:
2.200.000 đ
2.300.000 đ -4,348%
Back to top