Tranh Phúc Lộc Thọ Hỷ 52x120 PU

Giá:
7.600.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tranh Phúc Lộc Thọ Hỷ 52x120 PU

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Ý NGHĨA TRANH PHÚC LỘC THỌ HỶ (TÀI)

TRANH Phúc Lộc Thọ Hỷ hay Phước Lộc Thọ Tài nói về bốn điều cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc là: Những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), tuổi thọ (Thọ), Tài và hỷ (Di Lặc). Mỗi vị thần tượng trưng cho một điều mong ước. Bốn vị này thường đi chung với nhau. Cả bốn vị đều có khuôn mặt nhân hậu và nụ cười rất hoan hỷ.

Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm đứng đầu của triều đình xưa. Ông Phúc có rất nhiều con cháu, tất cả đều hiếu thảo và thành công hơn người. Vì vậy, tượng ông phúc thường bế đứa bé trên tay.

Ông Lộc: Hay còn gọi là ông Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Tương truyền rằng ông Lộc là quan lớn của triều đình, có tài ăn nói khéo léo nên được vua ban lộc nhiều vô kể. Ông Lộc đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý tượng trưng có sự thăng tiến về công danh, vạn sự như ý và tài lộc tấn tới.

Ông Thọ: Ông thọ là hình tượng ông tiên già, râu tóc bạc trắng, trán rất cao. Tay cầm trái đào tiên, tay chống gậy có buộc quả hồ lô chứa tiên đơn. Ông Thọ là đại diện cho điều ước sức khỏe và sự trường thọ.

Ông Di Lặc: Hay còn có tên gọi khác là Hỷ hoặc Tài. Phật Di Lặc tượng trưng cho sự hỷ sự và tài vận. Bức tranh cuối cùng bổ sung thêm ý nghĩa cho bộ ba Phúc Lộc Thọ và giúp cho bộ tranh thêm cân xứng và ý nghĩa. Ý nghĩa phật di lặc.

Cách trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ:

Tranh Phúc Lộc Thọ Hỷ luôn luôn phải đặt theo đúng thứ tự để phát huy tính năng phong thủy cao nhất. 

- Tranh Phúc Tinh: đặt bên phải

- Tranh Lộc Tinh: đặt ở giữa

- Tranh Thọ Tinh: đặt ở vị trí kế tiếp.

- Tranh Di Lặc: Đặt ở bên trái.

Bạn nên đặt tranh Phúc Lộc Thọ Hỷ trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, thư phòng, nơi trang nghiêm. Đại kỵ để tranh gần hoặc trong nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ.

-------------------------------------------

Hotline: 0919057227 / 0942057227

CỬA HÀNG TRANH GỖ AN PHÁT

An Phát: Mang bình an, phát tài, phát lộc đến mọi nhà.

Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Quận Thủ Đức, TP HCM

Địa chỉ 2: 29/1C Phùng khắc Khoan, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng nai

Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

 

Sản phẩm cùng loại
Quạt Bát Mã Xà Cừ 1m Đỏ
Mã SP:
2.200.000 đ
2.300.000 đ -4,348%
Back to top