12 Con Giáp - Chó Gỗ Cẩm 18

Giá:
500.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
12 Con Giáp - Chó Gỗ Cẩm 18

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Tượng chó bằng gỗ Linh vật trấn trạch, bình an

 👉Chó là loài động vật gần gũi và thân quen nhất trong văn hóa việt. Người ta thường quan niệm chó đến nhà tức là mang may mắn tới. Sự thông minh và trung thành của chó là điều không một vật nuôi nào có được. Sẵn sàng hi sinh vì chủ, bảo vệ tài sản của chủ nhân và bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu. Vậy nên, người ta yêu thích chó và thường trưng bày tượng chó bằng gỗ trong nhà hoặc tại nơi làm việc.

tuong_cho_go_huong

Tượng chó gỗ hương

 👉Trong phong thủy chó được xem là linh vật trấn trạch bài trừ sát khí cực kỳ mạnh mẽ. Không phải sư tử mà chính là chó mới là linh vật được người Việt dùng để canh cổng nhà. Chó là con vật có chính khí rất mạnh, bởi vậy trưng tượng chó trong nhà sẽ giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng, bảo vệ của cải, tiền tài vật chất trong nhà.

 👉Vị trí trưng tượng chó bằng gỗ: với những bức tượng chó kích thước lớn vị trí phù hợp nhất là ngoài cổng hoặc ngoài cửa chính là tốt nhất. Với những bức tượng nhỏ hơn lựa chọn tốt nhất là trên bàn làm việc. trong phòng khách đặt trên bàn uống nước, trên kệ hoặc tủ thờ.

tuong_cho_bang_go
Tượng chó bằng gỗ

 ✨Chuyện chó thấy ma: Ai đã từng nuôi chó sẽ có lần chứng kiến có lúc chó dừng phắt lại, toàn thân cứng ngắc, mắt nó nhìn chăm chăm vào một điểm trống không, lông dựng đứng, bắt đầu từ cổ, rồi lan dần xuống lưng cho đến cả toàn thân. Nó bắt đầu gầm gừ nho nhỏ, nhiều khi rên lên những tiếng sợ hãi, làm bạn cũng muốn dựng tóc gáy. Dù bạn cố sức lôi đi, nó cũng cưỡng lại, như bị thôi miên bởi một sức mạnh vô hình, hoặc hình ma bóng quế nào đó mà chỉ có nó thấy được. Đột nhiên, cũng bất ngờ như khi hiện tượng trên bắt đầu; phản ứng cứng ngắc dịu dần; nó trở lại bình thường, và tiếp tục đi, tựa như cái vật vô hình nó vừa nhìn thấy đã di chuyển chỗ khác. Người ta cho rằng chó có khả năng thấy ma. Đây là một sự kỳ bí chưa ai giải thích được. Vì vậy người ta tin rằng, ở đâu có trưng bày tượng linh vật chó sẽ làm ma tà sợ và bỏ đi.

Bức tượng chó bằng gỗ dùng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè cầu mong một năm mới an lành và sung túc.

-----------------------------------------------------------------------

 🍀Hãy đến với Tượng gỗ An Phát và lựa chọn cho mình những bức tượng linh vật phong thủy đẹp, độc và đỉnh để rước tài lộc về với gia đình.

 

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0942057227 / 0917937227 / 0919587227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Cặp Cá Chọi Phong Thủy C58 R46 S20
Mã SP:
4.800.000 đ
5.600.000 đ -14,286%
Back to top