Tượng Chó Mặt Xệ Hương 12x20x10

Giá:
680.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Chó Mặt Xệ Hương 12x20x10

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Tại sao tượng chó bằng gỗ được nhiều người yêu thích?

Hình ảnh con chó (biểu tượng tuổi Tuất) luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về sự trung thành chính vì thế chó đã trở thành một trong những loài động vật đáng yêu, được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà. Không những thế biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng.

tượng chó bằng gỗ

Tượng chó bằng gỗ

Chó là một trong những loài động vật được con người thuần hóa đầu tiên. Chó rất thân thiết nhất với con người. Chó là loài động vật trung thành nhất trong tất cả các loài vật. Con người có thể đánh đập, thậm chí là bỏ đói, bỏ rơi con chó nhưng con chó thì rất ít khi bỏ rơi chủ nhân. Chó là loài động vật trung thành và dũng cảm. Mỗi người nuôi chó với mục đích khác nhau có thể là nuôi để trông nhà, có thể nuôi để làm bạn.

Tính cách người tuổi tuất (Cầm tinh con chó):

Người tuổi tuất có khả năng nhìn người rất giỏi. Người tuổi Tuất thường trung thực, thẳng tính và bênh vực kẻ yếu. Người tuổi tuất luôn coi trọng lợi ích của tập thể, lợi ích của người thân hơn cả lợi ích của chính bản thân mình. Tính chân thành cũng là một đặc trưng của người tuổi tuất. Kết giao bạn bè với người tuổi tuất nếu bạn tốt 10 lần với họ, họ sẽ tốt 100 lần với bạn. Người tuổi tuất thường được trọng dụng trong công việc vì tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn hoàn thành các công việc một cách chỉnh chu nhất có thể. Bên cạnh đó, họ cũng là người có tính trung thành cao với tổ chức. Một số nhân vật thành công tuổi tuất.

1. Vua Lý Công Uẩn: Vua khai nghiệp nhà hậu Lý.

2. Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn: Danh tướng đánh bại 3 lần quân nguyên mông xâm lược. 1 trong 10 vị tướng tài nhất thế giới. Tham khảo tượng Tượng Trần Quốc Tuấn.

3. Phan Đăng Tuất: Nguyên chủ tịch hội đồng quản trị công ty Bia Sài Gòn.

Chính vì tính cách đặc trưng của người tuổi tuất nên họ thường kết giao nhiều bạn bè và có rất nhiều anh em tốt.

Tượng chó bằng gỗ dùng để ở đâu?

Tượng chó bằng gỗ là món quà rất ĐỘC - LẠ dành cho những người sinh năm tuất hoặc yêu quý loài chó. Tượng có thể đặt ở rất nơi như bàn làm việc, những góc kệ nhỏ trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ bảo vệ tài lộc. Khi trưng bày tượng chó nên để chó ngoảnh mặt ra cửa chính. Người ta tin rằng, yêu ma rất sợ loài chó, trưng tượng chó sẽ giúp cho gia chủ tránh bị tà ma bám theo.

Với vị trí phòng khách thì quý vị có thể đặt những bức tượng lớn cao tầm 50cmn trở lên. Tượng phù hợp để trên kệ tivi hoặc kệ trang trí tại phòng khách, chân bàn thờ, cạnh bàn làm việc sẽ giúp bảo vệ chủ nhân. Nên để tượng hướng mặt ra hướng cửa. Khi trưng tượng nếu không khai quang thì bức tượng chỉ là vật vô tri, vô giác. Để đạt hiệu quả phong thủy tối ưu gia chủ nên khai quang tượng.

Tượng chó bằng gỗ hương

Tượng chó bằng gỗ hương cao 60cm

Tượng chó bằng gỗ theo mẫu chó Rotweiler

Rotweiler hay còn gọi là chó Rot là loài chó được nhập từ nước ngoài. Rot có cân nặng trung bình khoảng 40kg. Rot có sức mạnh đứng hàng đầu loài chó. Sức mạnh bộ hàm của chó Rot rất mạnh, khó có đối thủ hoặc con mồi nào chịu được sức cắn dưới hàm răng của Rot. Rot khá thông minh và chăm nhà tốt. Do đó, người ta thường thích nuôi loại chó này. Các nghệ nhân đã khéo léo thiết kế ra mẫu tượng đục tương tự như chú chó Rot. Mẫu tượng có tên: Quyển Bảo Vượng Tài với ý nghĩa, chú chó sẽ bảo vệ tài lộc cho gia chủ. 

Tượng chó bằng gỗ hương                                                 Giống chó Rot

Tượng chó bằng gỗ theo mẫu chó Bulldog

Bulldog là loài chó nhập từ Anh. Giống chó này có khuôn mặt rất hung giữ nhưng thực ra chúng rất hiền lành và dễ gần. 

Tượng chó để bàn                                                 Giống chó Bulldog

Tượng chó gỗ theo mẫu chó Lạp xưởng

Chó Lạp xưởng có thân hình dài như cái lạp xưởng, 2 tai dài thượt nhìn rất dễ mến. Giống chó này có kích thước nhỏ nên thường được nuôi làm kiểng.

Chó bằng gỗ hương                                     Giống chó lạp xưởng

Trưng bày tượng chó hoặc dùng để tặng tượng chó cho người thân, bạn bè tuổi tuất là món quà ý nghĩa và độc đáo. Chúc quý khách tìm được bức tượng phù hợp.

-------------------------------------------

CỬA HÀNG GỖ AN PHÁT

Website: http://goanphat.com

An Phát: Mang bình an, phát tài, phát lộc đến mọi nhà.

Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Quận Thủ Đức, TP HCM

Địa chỉ 2: 29/1C Phùng khắc Khoan, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 122A Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0919057227 / 0942057227 / 0919587227 / 0917937227

Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Back to top