Tượng Song Mã Gỗ Hương 58x50x27

Giá:
5.200.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Song Mã Gỗ Hương 58x50x27

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Tượng Song Mã cũng là một trong những vật phong thủy thường được trưng bày trong phòng khách của nhiều gia đình ở Việt Nam hiện nay, hoặc tại những bàn làm việc. Tượng Song Mã hay còn gọi với cái tên là Mã Đáo Song Hành, không mang ý nghĩa công doanh công toại như Bát Mã (Mã Đáo Thành Công) nhưng có tác dụng phong thủy như giúp giải sát khí của từ sao Nhị Hắc.

Xem thêm: Tượng Di Lặc bằng gỗ hương

Ngựa trong phong thủy được xem là biểu tượng cho sức khỏe, sự thịnh vượng, thành công và may mắn. Ngoài ra, ngựa được gắn liền với nhiều biểu tượng khác bởi đức tính vốn có của giống loài này, chẳng hạn như trung thành, sự kiên nhẫn, khỏe mạnh hay sự đoàn kết... Do vậy, hình ảnh ngựa được trưng bày ở rất nhiều không gian khác nhau.

 

Đặc điểm của tượng song mã

 

Tượng song mã có thể được làm bằng nhiều vật liệu nhưng tượng làm bằng gỗ sẽ mang lại thẩm mỹ cao, đường nét uyển chuyển tinh xảo hơn thể hiện được cái hồn sự dẻo dai của loài ngựa.

 

Tượng song mã có bố cục chính là đôi ngựa khỏe mạnh vời những cơ bắp cứng cáp, đi kèm hình ảnh song mã có thể là nhiều hình ảnh khác như khóm trúc, bụi tre, con sông hoặc hồ lô chẳng hạn… Mỗi một hình ảnh đi kèm sẽ mang thêm một ý nghĩa riêng cho bức tượng. Tại An Phát có thiết kế nhiều mẫu tượng Song Mã khác nhau, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa hoặc đặt thiết kế mẫu tượng theo ý muốn.

 

Ai phù hợp để trưng bày tượng Song Mã

 

Ngựa nằm trong nhóm 12 con giáp nên khi hình ảnh con ngựa sẽ có những người hợp tuổi để trưng bày nhưng cũng sẽ có những người cấm kỵ không hợp. Trong phong thủy 12 con giáp từ xưa đến nay có một quy luật cơ bản mà ai có tìm hiểu về phong thủy cũng biết rõ là bộ 3 “Tam hợp” và bộ tứ “Tứ hành xung”. Theo đó, Ngựa sẽ hợp với những người tuổi Tuất và Dần và khắc với những người tuổi Tý, Mẹo, Dậu.

 

Nên đặt tượng Song Mã ở đâu là hợp lý nhất

 

Nhưng đã nói, ngựa mang biểu tượng của sự thành công và sức khỏe và phù quý nên những nơi phù hợp để đặt tượng Song Mã nhất là phòng khách (phòng khách cho cả nhà ở và nơi làm việc) nhằm mang lại sức khỏe và thịnh vượng, phòng làm việc riêng nhằm mang lại sự thành công, thăng tiến trong công việc.

Có thể bạn quan tâm: Tranh tứ quý bằng gỗ
Sản phẩm cùng loại
Tượng Voi Gỗ Xà Cừ C32 D48 R22
Mã SP:
1.900.000 đ
2.500.000 đ -24%
Back to top