Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Hương C52 R44 S28

Giá:
5.400.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Hương C52 R44 S28

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

 

Ý NGHĨA VÀ CÁCH TẬN DỤNG HẾT TÁC DỤNG PHONG THỦY TƯỢNG NHẤT MÃ PHI THIÊN

- Ngựa mang trong mình những phẩm chất quan trọng: Đức tính trung thành, sức mạnh, sự oai phong, bền bỉ giúp cho con người mở mang bờ cõi tìm kiếm những vùng đất mới. Ngựa giúp kết nối các vùng miền khác nhau, đem đến nhiều giá trị khác nhau cho con người. Chính vì thế, trong phong thủy tượng ngựa, đặc biệt là tượng Nhất Mã Phi Thiên rất được ưa chuộng và nhiều người chọn lựa để mang lại nhiều may mắn và sự phát triển.

 

Nhất mã phi thiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho mọi người

 

- Hình ảnh nhất mã phi thiên là hình ảnh một chú ngựa đang hý dài và tung vó trước của mình lên trên cao đầy sức mạnh.

- Biểu tượng ngựa được thể hiện với nhiều dáng vẻ khác nhau như phi nước đại, vờn nhau , dáng đi thong thả quý tộc. Tuy nhiên, hình ảnh chú ngựa tung vó lên cao - nhất mã phi thiên vẫn được ưa thích nhất vì dáng vẻ này được coi là dáng vẻ đẹp nhất.

- Nhất mã phi thiên thể hiện được hết sức mạnh của chính mình đầy kiêu hãnh và tự do. Những thớ cơ bắp cuồn cuộn rõ nét chứa đầy sức mạnh uy dũng, bờm ngựa tung bay tạo nên nét phong trần tự nhiên.

Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Hương

Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Hương

- Trong phong thủy tượng Nhất Mã Phi Thiên mang ý nghĩa cho sự phát triển vượt bậc, mong cầu sự may mắn tài lộc trong làm ăn kinh doanh.
- Tượng Nhất Mã Phi Thiên thường đi kèm với những vật phẩm phong thủy như gậy như ý, túi tiền, núi vàng,… mà hình ảnh ta hay bắt gặp nhất đó là đi kèm với cây tùng, gốc tùng.
- Trong phong thủy cây tùng cũng thể hiện sức mạnh giữ thời tiết khắc nhiệt, có sức sống mãnh liệt, vững trãi trước mọi khó khăn.

Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gỗ

Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Hương Việt Ôm Đá Tự Nhiên

- Hình ảnh tượng Nhất Mã Phi Thiên kết hợp với cây tùng tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ khó có được, mang nhiều ý nghĩa tích cực về phong thủy cho gia chủ khi trưng bày.
- Không những mang tính phong thủy tốt đẹp mà tượng Nhất Mã Phi Thiên còn mang độ thẩm mỹ tuyệt đẹp, khi trưng bày trong nhà, phòng khách, phòng làm việc sẽ tăng thêm vẻ sang trọng cho nơi trưng bày, thể hiện được vị trí địa vị của gia chủ.

Video Tượng Bát Mã Gỗ Cẩm Việt:

 

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí:  0919.587.227 - 0917.937.227 - 0919.057.227 - 0942.057.227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Back to top