Tượng gà gỗ hương 30

Giá:
900.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng gà gỗ hương 30

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Tượng gà gỗ hương được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt trong nhà nhằm mang lại nhiều tài lộc. Con gà, từ lâu đã gắn bó với nền văn hóa của người dân Việt Nam và là con vật được thuần hóa từ lâu trong lịch sử. Từ thời xa xưa, con gà trống đã trở thành con vật linh thiêng và nổi bật trong hệ thống tín ngưỡng của người dân, đặc biệt là người dân ở các nước Đông Nam Á.

 

Ý nghĩa phong thủy của tượng gà gỗ hương

 

Người xưa cho rằng, gà trống chính là biểu tượng của ánh sáng, mang sức mạnh đặc biệt để có thể kêu gọi mặt trời. Giao thừa là thời điểm mà trời đất tăm tối, là lúc mặt trời ẩn mình sâu trong bóng tối. Vì vậy, người ta thường cúng gà trống để đánh thức mặt trời nhằm đánh thức ánh sáng và mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho cả năm.

 

Hình ảnh chú gà trống là biểu hiện rõ ràng của ngũ Đức: mào gà (thường có màu đỏ) thể hiện cho văn đức, bước chân gà vững vàng, oai vệ thể hiện cho võ đức, tinh thần chiến đấu can trường không sợ hiểm nguy thể hiện cho dũng đức, tinh thần bầy đàn cao thể hiện cho nhân đức, báo buổi sáng sớm đúng giờ thể hiện cho tín đức.

 

Biểu tượng gà trong phong thủy có tác dụng to lớn trong việc thu hút tài lộc và giữ được nhiều vị thế vững vàng cho doanh nghiệp. Trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán, người ta thường mua những tượng gà bằng gỗ để trang trí trong nhà.

 

Ngoài ra, đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì tượng gà phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt. Tượng gà vừa mang ý nghĩa chúc phúc vừa mong vợ chồng sinh được nhiều con cái. Nếu bạn dùng tượng gà làm quà biếu tặng thông thường thì chúng mang ý nghĩa chúng tụng, cầu cho gia đình được bình an và sum họp.

 
Sản phẩm cùng loại
Cặp Cá Chọi Phong Thủy C58 R46 S20
Mã SP:
4.800.000 đ
5.600.000 đ -14,286%
Back to top