Tượng Di Lặc ngũ phúc

Giá:
1.350.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Gỗ pơ mu
Cao 25 Rộng 40

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Tượng Di Lặc ngũ Phúc từ lâu luôn được xem là hình tượng của biểu tượng phong thủy số một về tài lộc, may mắn. Người dân thờ cúng tượng Phật Di Lặc với mong muốn mang lại tài lộc, công việc thuận lợi và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, Khi chế tác tượng Phật Di lặc thì thường kèm theo một số biểu tượng phong thủy khác, thể hiện đầy đủ mong ước của con người về những điều tốt lành sẽ được trong cuộc sống.

 

Hình tượng phật Di Lặc giá rẻ ngũ Phúc với hình ảnh Phật Di Lặc với nụ cười hỉ xả, xua tan mọi u uất buồn phiền với 5 đứa trẻ con tượng trưng cho ngũ hành “Phúc – Lộc – Thọ - Khang - Ninh”. Phúc mang ý nghĩa là viên mãn, an nhàn, hạnh phúc; Lộc biểu tượng cho tài lộc, thịnh vượng; Thọ là cầu cho trường thọ viên mãn; Khang đại diện cho sức khỏe dồi dào, cơ thể mạnh khỏe; Ninh tượng trưng cho cuộc sống bình yên, an lành trong cuộc sống, tránh tai họa, gặp nhiều may mắn.

 

Chính vì vậy mà tượng Di Lặc ngũ Phúc được xem biểu tượng của tốt lành, hòa thuận trong gia đình, văn phòng và cửa hàng. Phật Di Lặc là phật quảng đại ao dung và với hình ảnh viên mãng của Đức Phật Di Lặc sẽ tạo cho không gian dễ dàng tiếp nhận dòng sinh khí. Nụ cười mang hòa khí biến chuyển quan hệ trở nên gần gũi và ấm áp hơn. Còn 5 đứa trẻ tượng trưng cho sự vận chuyển thông thuận của ngũ hành. Do đó mà có thể trung hòa và hóa giải được những dòng tà khí, sát khi xâm nhập…Ngũ phúc lâm môn là năm điều phước lành đến nhà, là câu nói thường được sử dụng để chúc mừng người xây nhà mới, và ăn mừng tân gia.

Có thể bạn quan tâm: http://goanphat.com/tranh-go-tranh-tu-quy-go-huong-doc-lich-bang-go-dep

Đặc tượng Di Lặc ngũ Phúc ở đâu thích hợp?

Đối với nhà ở nên đặt tượng Di Lặc ngũ Phúc trong phòng khác, phòng sinh hoạt chung để tiếp nhận vượng khí, và nên đặt tượng hướng vào trong nhà, nhưng không được hướng về hướng nhà vệ sinh hay nhà bếp.

Còn đối với công ty, văn phòng có thể đặt trong phòng lễ tân, các khu vực tiếp đón, vị trí đặt cũng hướng vào trong, hoặc đặt ở vị trí thu ngân hoặc bày ở góc văn phòng để tạo sự thân thiện.

 

Hotline: 0919057227 / 0942057227

CỬA HÀNG TRANH GỖ AN PHÁT An Phát: Mang bình an, phát tài, phát lộc đến mọi nhà.

Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Quận Thủ Đức, TP HCM

Địa chỉ 2: 29/1C Phùng khắc Khoan, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Back to top