Tượng di lặc xe hơi gỗ hương C10 R15 S8

Giá:
350.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng di lặc xe hơi gỗ hương C10 R15 S8

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc xe hơi

Với 2 kiểu dánh chính thường được sử dụng là ngồi thư thả và nằm khoan thai. Gia chủ luôn mong muốn rằng cung đường mà mình lựa chọn có thể thong dong đi đến. Ngoài ra, nếu để ý bạn sẽ thấy, Phật Di Lặc xe hơi thường đi kèm với đồng tiền. Đây chính là sự tượng trưng cho giàu sang, thịnh vượng. Ngoài ra, nếu như Phật Di Lặc cầm theo một quả Hồ lô thì đó là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hay khi trên tay Phật Di Lặc ô tô có chiếc gậy như ý thì đó chính là biểu tượng của quyền lực và địa vị. Tùy theo ngành nghề mà chủ nhân chiếc ô tô đang làm việc mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tượng phật Di Lặc sao cho phù hợp.

 

Phật Di Lặc Xe hơi sẽ giúp gia chủ đi tới những cung đường thuận lợi cho hợp tác làm ăn, cho các thương vụ kí kết hợp đồng giá trị hay đi đến các cung đường hành phúc lứa đôi một cách an toàn, nhanh chóng.  

 

Ý nghĩa về sự an yên trong mỗi chuyến đi

 

Rất ít người biết rằng, ngoài việc mang lại những tin vui cho gia chủ thì Di Lặc xe hơi còn đặc biệt mang sự bảo hộ và chở che cho con người. Nói cách khác, khi đặt Phật Di Lặc trên ô tô, tức là những mong ước về chuyến đi bình an, thuận buồm suôi gió sẽ được Đức Phật thực hiện. Phật Di Lặc vốn là người có tính tình hiền hòa, luôn bảo hộ cho gia chủ giúp tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, thích hợp cho phong thủy xe hơi.

 

Ngoài ra, đối với một số dòng tượng Di Lặc ô tô, bên cạnh ý nghĩa nhiều người còn quyết định lựa chọn thêm chất liệu như gỗ hương hay than hoạt tính. Những chất liệu này sẽ giúp bạn có thể loại bỏ đi những mùi hôi khó chịu do xăng xe, nước hoa lâu này vốn rất dễ gây kích ứng mũi.

>>> Xem thêm: Ý nghĩ tượng Di Lặc kéo bao túi vải tại đây

Sản phẩm cùng loại
Back to top