Tượng di lặc nhất phúc bao tiền gỗ hương C71 R40 S24

Giá:
4.600.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng di lặc nhất phúc bao tiền gỗ hương C71 R40 S24

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

+ Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa phong thủy: May mắn, hạnh phúc. Còn những chi tiết đi cùng với Tượng Phật Di Lặc giúp mỗi bức tượng có ý nghĩa cụ thể hơn.

+ Bao vải: Cầu công danh sự nghiệp, tài lộc, thịnh vượng… Phật Di lặc kéo bao là bức tượng bí ẩn nhất.  Bởi vì, chiếc bao tượng trưng cho mọi thứ. Chính vì vậy, theo quan điểm tâm linh thì bên trong chiếc bao chính là những điều gia chủ cầu xin khi khai quang Phật Di Lặc. Chiếc túi cũng là nơi giúp lấy bớt đi những buồn phiền, đau khổ của gia chủ.

+ Tượng phật Di Lặc và cành Đào, cây đào: Quả Đào tiên, còn được biết đến với cái tên "Trái trường sinh" là một biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong phong thủy. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình. Phần thân cành có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí. Tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc đào là một trong những biểu tượng đỉnh cao nhất, thể hiện những niềm mong ước viên mãn nhất của con người đó là Phúc, Lộc, Thọ. Về mặt sự nghiệp cây đào tượng trưng cho sự thăng tiến.

+ Kim ngân, châu báu: Cầu tiền tài, phú quý.

+ Em bé hay còn gọi là Tiểu phúc – Tiểu quỷ: Cầu con cái, cầu gia đình hạnh phúc, con hiền cháu  thảo.

Sản phẩm cùng loại
Back to top