Tượng Di Lặc Gốc Đào Nhị Phúc 80x50x18

Giá:
7.500.000 đ
Mã SP:
Mô tả:

Tượng Di Lặc Gốc Đào Nhị Phúc 80x50x18

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Phật kéo bao là bức tượng bí ẩn nhất.  Bởi vì, chiếc bao tượng trưng cho mọi thứ. Chính vì vậy, theo quan điểm tâm linh thì bên trong chiếc bao chính là những điều gia chủ cầu xin khi khai quang Phật. Chiếc túi cũng là nơi giúp lấy bớt đi những buồn phiền, đau khổ của gia chủ.

 • Phật Di Lặc bên cạnh cây đào: Quả đào tiên còn được gọi là “Trái Trường Sinh” là một biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong phong thủy. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình. Phần thân cành có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí. Tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc đào là một trong những biểu tượng đỉnh cao nhất, thể hiện những niềm mong ước viên mãn nhất của con người đó là Phúc, Lộc, Thọ. Về mặt sự nghiệp cây đào tượng trưng cho sự thăng tiến.
   
 • Em bé hay còn gọi tiểu phúc - tiểu quỷ: Cầu con cái và tình cảm gia đình, những đứa trẻ hồn nhiên tinh nghịch luôn mang đến những tiếng cười thể hiện niềm mong ước gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, con đàn cháu đống.
   
 • Ngọc như ý và kim ngân châu báu: Ngọc như ý còn gọi là quyền trượng biểu tượng của quyền lực, tăng năng lực lãnh đạo và tầm ảnh hưởng, ngoài ra còn mang ý nghĩa cầu mong vạn sự hanh thông, như ý. Kim ngân, châu báu cầu mong tiền tài và phú quý đến với gia đình.

  Tượng Gỗ An Phát: Tinh tế đến từng chi tiết.

  + 29/1 KP2, Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

  + Số 5 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

 • Giao hàng toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Liên hệ: 0919.587.227 hoặc 0917.937.227
 • Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại:

  Album hình ảnh: http://bit.ly/2seP70i
  Website: http://goanphat.com/

Sản phẩm cùng loại
Back to top