Tượng Di Lặc Quẩy Đào Cưỡi Cá Chép 61x56x22

Giá:
4.500.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Di Lặc Quẩy Đào Cưỡi Cá Chép 61x56x22

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Phật Di Lặc còn được gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Phật di lặc giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gia đình hạnh phúc. phong thủy mang những ý nghĩa khác nhau:
 

 • Phật Di Lặc bên cạnh cây đào: Quả đào tiên còn được gọi là “Trái Trường Sinh” là một biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong phong thủy. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình. Phần thân cành có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí. Tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc đào là một trong những biểu tượng đỉnh cao nhất, thể hiện những niềm mong ước viên mãn nhất của con người đó là Phúc, Lộc, Thọ. Về mặt sự nghiệp cây đào tượng trưng cho sự thăng tiến.
   
 • Em bé hay còn gọi tiểu phúc - tiểu quỷ: Cầu con cái và tình cảm gia đình, những đứa trẻ hồn nhiên tinh nghịch luôn mang đến những tiếng cười thể hiện niềm mong ước gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, con đàn cháu đống.
   
 • Di Lặc cưỡi Cá chép: được xem là vương của các loại cả vì chỉ duy nhất cá chép mới có thể biến thành vàng. Cá chép là linh vật dùng để cho Táo Quân cưỡi về trời. Cá chép giúp cho gia chủ trở nên giàu sang, phú quý và lúc nào cũng có dư dả.
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Hotline: 0919057227 / 0942057227
  CỬA HÀNG GỖ AN PHÁT
  An Phát: Mang bình an, phát tài, phát lộc đến mọi nhà.
  Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Quận Thủ Đức, TP HCM
  Địa chỉ 2: 29/1C Phùng khắc Khoan, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng nai
  Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.
Sản phẩm cùng loại
Back to top