Tượng Di Lặc Quẩy Đào Cưỡi Cá Chép Nu Xá Xị 106x58x37

Giá:
19.500.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Di Lặc Quẩy Đào Cưỡi Cá Chép Nu Xá Xị 106x58x37

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

Phật Di Lặc còn được gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Hầu như trong nhà bất cứ ai theo đạo Phật đều trưng một bức tượng Di Lặc, mỗi bức tượng thường được đi kèm với những hình tượng phong thủy mang những ý nghĩa khác nhau:
 

  • Phật Di Lặc bên cạnh cây đào: Quả đào tiên còn được gọi là “Trái Trường Sinh” là một biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong phong thủy. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình. Phần thân cành có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí. Tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc đào là một trong những biểu tượng đỉnh cao nhất, thể hiện những niềm mong ước viên mãn nhất của con người đó là Phúc, Lộc, Thọ. Về mặt sự nghiệp cây đào tượng trưng cho sự thăng tiến.
  • Ngọc như ý và kim ngân châu báu: Ngọc như ý còn gọi là quyền trượng biểu tượng của quyền lực, tăng năng lực lãnh đạo và tầm ảnh hưởng, ngoài ra còn mang ý nghĩa cầu mong vạn sự hanh thông, như ý. Kim ngân, châu báu cầu mong tiền tài và phú quý đến với gia đình.
  • Em bé hay còn gọi tiểu phúc - tiểu quỷ: Cầu con cái và tình cảm gia đình, những đứa trẻ hồn nhiên tinh nghịch luôn mang đến những tiếng cười thể hiện niềm mong ước gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, con đàn cháu đống.-
  • Di Lặc cưỡi Cá chép : được xem là vương của các loại cá vì chỉ duy nhất cá chép mới có thể biến thành rồng. Cá chép là linh vật dùng để cho Táo Quân cưỡi về trời. Cá chép giúp cho gia chủ trở nên giàu sang, phú quý và lúc nào cũng có dư dả
  •  
  • Tượng Gỗ An Phát: Tinh tế đến từng chi tiết.

    + Số 5 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

  • Giao hàng toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Liên hệ: 0919.587.227 hoặc 0917.937.22
Sản phẩm cùng loại
Back to top