Tượng Di Lặc Ngồi Ngang Hương 27x49x25

Giá:
4.200.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Di Lặc Ngồi Ngang Hương 27x49x25. Sản phẩm được cung cấp bởi Tượng gỗ An Phát

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Giới thiệu về tượng gỗ An Phát

Tượng gỗ An Phát là nơi hội tụ của những nghệ nhân tài ba chuyên chế tác những tác phẩm độc đáo, mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Những tác phẩm được làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay tài ba của nghệ nhân lâu năm tạo nên những kiệt tác. Thổi hồn vào từng bức tượng gỗ. Mỗi tác phẩm đều là tâm huyết của anh em thợ gỗ. Mỗi năm Tượng gỗ An Phát chế tác hàng ngàn tác phẩm phục vụ anh em đam mê đồ gỗ trên toàn quốc.

Tượng gỗ an phát

Tác phẩm: Tượng phật Di Lặc vác cành đào được nghệ nhân của An Phát chế tác từ gỗ xá xị. Tác phẩm sắc nét đến từng chi tiết. Tài năng thiên bẩm cùng với sự rèn luyện cực khổ đạt tới mức thường thừa, các nghệ nhân thổi hồn vào trong từng tác phẩm. Tượng Phật Di Lặc là mẫu tượng phật được yêu thích nhất mọi thời đại. Phật có khuôn mặt phúc hậu, nụ cười hạnh phúc và thân hình mập mạp. Phật Di Lặc thường bị nhầm với nhiều tượng phật khác như Thần Tài, Ông địa... Phật Di Lặc rất dễ trưng bày và đường nhiều trường phái tôn giáo thờ cúng.

Mua ngay tượng Phật Di Lặc: 0917937227 - 0919587227 - 0919057227

Tại Tượng Gỗ An Phát, quý vị có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm mỹ nghệ. Từ tượng gỗ, tranh gỗ, lục bình, tượng linh vật... Tất cả các sản phẩm đều sắc nét, độc đáo và tinh tế.

tượng gỗ an phát

Tác phẩm tranh gỗ: Lý ngư vọng nguyệt được nghệ nhân của tượng gỗ An Phát phối hợp hài hoà từ nhiều loại gỗ khác nhau. Màu đỏ của gỗ hương, màu vàng gỗ mít, màu trắng lồng mức, màu đen gỗ muồng... Tranh trưng theo cặp. Tranh lý ngư vọng nguyệt có nhiều biến thể khác nhau nhưng nhất định không thể thiếu 3 yếu tố. 1. cá chép, 2. ánh trăng, 3. bông sen. Ý nghĩa của tranh là: Dư dả liên tục. Khuyến khích mọi người cố gắng đạt tới những điều hoàn hảo nhất.

đĩa tứ linh tượng gỗ an phát

Tác phẩm đĩa tứ linh đế rồng được thợ gỗ của tượng gỗ An Phát đục từ gỗ hương đá. Đĩa liền khối dày 7,5cm, đường kính 60cm. Thời gian thi công: 20 ngày. Tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng ở đâu thì ở đó có may mắn, tài lộc.

Bên cạnh gỗ hương, gỗ An Phát còn chế tác nhiều sản phẩm từ các loại gỗ quý như gỗ mun, gỗ cẩm. Sản phẩm có giá trị cao bởi sự đắt đỏ của gỗ và sự tỉ mỉ, tinh tế.

bình phay nghệ thuật an phát

Bình phay nghệ thuật gỗ cẩm hay còn gọi là bình thế gỗ. Bình thuộc họ nhà Lục bình. Miệng lớn, cổ nhỏ và bụng to. Tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Gỗ cẩm quý giá bởi vân gỗ đẹp. Nếu so sánh cẩm với sưa hoặc trắc thì vân gỗ cẩm không hề thua kém vân gỗ sưa. Thậm chí, vân cẩm mắt quỷ có vân còn đẹp hơn cả sưa. Chỉ vì Sưa và Trắc được Trung Quốc thu mua nhiều nên thị trường cạn kiệt hơn so với Cẩm. Dẫn đến giá 2 loại gỗ này cao hơn so với cẩm.

tượng quan vân trường gỗ an phát

Tượng Quan Vân Trường gỗ mun sừng, tác phẩm còn mộc được chế Tác tại Tượng gỗ An Phát. Quan Công là vị long vương hoá thân, ngài có tấm lòng phúc hậu và cũng là vị tướng trấn trạch rất tốt vì vậy được nhiều người yêu thích, thờ cúng. Gỗ mun sừng có màu đen bóng huyền bí, chất gỗ cứng, nặng. Những tác phẩm gỗ mun có thời gian sử dụng rất lâu. Càng lâu, gỗ càng bóng, đẹp. Gỗ mun có 2 loại chính là Mun Sừng và Mun Sọc. Mun sọc có vân đẹp hơn so với mun sừng. Chất gỗ mun sừng cứng hơn, đen bóng, quí hiếm hơn so với mun sọc. Tham khảo thêm bài viết về các loại gỗ mun tại đây

tượng gỗ an phát

Tượng gỗ An phát: Cầu bình an và phát tài, phát lộc tới mọi nhà!

 

Sản phẩm cùng loại
Back to top