Di Lặc Quẩy Đào Bao Tiền Gỗ Hương 80x30x25

Giá:
7.500.000 đ
Mã SP:
Mô tả:

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

BÍ MẬT ĐẰNG SAU TƯỢNG PHẬT DI LẶC GỖ – MÓN QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT

Lý do tượng Phật Di Lặc gỗ được ưa chuộng

Lựa chọn quà gì để tặng sếp vừa lên chức, người thân vừa có hỷ hay bạn bè mới tân gia. Câu hỏi làm đau đầu mọi người nay trở nên cực kỳ đơn giản với những bức tượng Phật Di Lặc gỗ – biểu tượng hạnh phúc tuyệt đối trong phong thủy vừa đẹp, vừa sang mà lại còn đem đến tác dụng phong thủy tuyệt vời cho người được tặng.

Tượng Phật Di Lặc Quẩy Đào Bao Tiền Gỗ Hương

Tượng phật Di Lặc gỗ với người vừa mới tân gia: thích hợp nhất với bức tượng Di Lặc ngồi gốc đào. Quả đào tiên còn được gọi là “Trái Trường Sinh” là một biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong phong thủy. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình, biểu tượng của sự thăng tiến bằng sức sống mạnh mẽ của cây đào.

tượng Phật Di Lặc gỗ tam phúc

Tượng Phật Di Lặc gỗ quẩy đào đứng cá chép tam phúc

Quà cho vợ chồng mới cưới thích hợp với mẫu tượng Phật Di Lặc gỗ bên những đứa trẻ (còn gọi là tiểu phúc) với mong muốn con cái vui vẻ khỏe mạnh. Mẫu Di Lặc bên long phụng tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương, tình cảm keo sơn gắn bó giữa 2 vợ chồng. Mẫu phú quý như ý biểu tượng cho tiền tài và vạn sự như ý.

Tượng Phật Di Lặc gỗ gốc tùng

Tượng Phật Di Lặc gỗ ngồi gốc tùng

Tượng phật Di Lặc gỗ làm quà mừng thọ, cầu mong sức khỏe cho mọi gia đình thì bức Di Lặc ngồi gốc đào hoặc gốc tùng là phù hợp nhất, cây đào và cây tùng là biểu tượng của bình an. Mẫu tượng có cá chép và hoa sen cũng là cực kỳ thích hợp. Cá chép được xem là vương của các loại cá vì chỉ duy nhất cá chép mới có thể biến thành rồng. Cá chép giúp cho gia chủ trở nên giàu sang, phú quý và lúc nào cũng có dư dả. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và sự giác ngộ, giúp con người tịnh tâm hơn.

Tượng Phật Di Lặc gỗ quẩy đào đứng cá chép

Tượng Phật Di Lặc gỗ quẩy đào đứng cá chép

Quà tặng sếp thì biểu tượng ngọc như ý và châu báu là cực kỳ thích hợp. Ngọc như ý còn gọi là quyền trượng biểu tượng của quyền lực tăng năng lực lãnh đạo và tầm ảnh hưởng, ngoài ra còn mang ý nghĩa cầu mong vạn sự hanh thông, như ý

Tượng Phật Di Lặc gỗ đứng hồ lô

Tượng Phật Di Lặc gỗ đứng hồ lô

Với mẫu Di Lặc bao tiền hoặc hồ lô là những bức thần bí nhất bởi vì chiếc bao tiền chứa tất cả những lời chúc của gia chủ khi khai quang tượng Phật Di Lặc gỗ, còn hồ lô thì đại biểu cho sự chứa đựng càn khôn âm dương bí ẩn.

An Phát kính chúc quý khách chọn được bức tượng như ý và mong muốn những điều tuyệt vời nhất sẽ đên với quý khách hàng.

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Back to top