Tượng Di Lặc Nu Hương Vạn Sự Như Ý C49 R51 S27 (Đế C22 R55 S30)

Giá:
30.000.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Tượng Di Lặc Nu Hương Vạn Sự Như Ý C49 R51 S27 (Đế C22 R55 S30)

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG DI LẶC CHUẨN PHONG THỦY

Người dân Việt Nam thường trưng tượng Phật Di Lặc trong nhà để cầu được bảo hộ bình an và phát tài phát lộc. Vì tượng Phật rất linh thiêng nên vị trí đặt tượng trong nhà cũng có những điều cần phải chú ý để vừa mang đến những điều tốt lành lại không phạm phải những điều kiêng kỵ.

Tượng Di Lặc Nu Hương Vạn Sự Như Ý

6 lời khuyên về vị trí đặt tượng Di Lặc

 

1. Vị trí đặt tượng Di Lặc là cực kỳ quan trọng. Tượng phật cần đặt ở nơi trang trọng trong phòng khách, phòng thờ hoặc phòng làm việc. Cần tránh các vị trí như phòng ngủ, mặt tượng quay vào nhà vệ sinh hoặc đặt tượng ở dưới cầu thang có nhiều người bước qua lại trên đầu, như vậy xem là bất kính với Tượng Phật, gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện lận đận, giấc ngủ không ngon.

2. Vì tượng Di Lặc là Thần Tài nên hướng đặt tốt nhất là hướng Đông Nam tức là cung Thiên Lộc, Nếu tượng lớn nên đặt vị trí thuận lợi mọi người có thể xoa bụng ông cầu xin tài lộc dồi dào về với gia đình.

3. Luôn giữ tượng Di Lặc sạch sẽ bằng cách lau chùi tượng thường xuyên bằng khăn sạch, nước sạch hoặc rượu, tranh để bụi bám nhiều lên tượng như thế là thể hiện sự không tôn kính đến tượng Phật.

Vị trí đặt tượng Di Lặc cưỡi cá chép

Tượng Di Lặc quẩy đào cưỡi cá chép

4. Khi thỉnh tượng Di Lặc về tuyệt đối không được khóa trong két sắt hoặc bỏ vào tủ kín, làm như vậy xem như là bất kính vưới Tượng Phật, sức khỏe các thành viên trong gia đình sẽ không tốt. Nên đặt tượng phía bên trên két sắt hoặc tủ đựng tiền là vị trí tốt nhất.

5. Đối với các bức Tượng Di Lặc đã cũ muốn thay mới, tượng bị nứt, hỏng muốn thay tượng khác tuyệt đối không được vứt bỏ, Có thể mang vào chùa để các Thầy cúng hoặc có thể tự cúng và đốt cùng tiền vàng vào ngày rằm hay mùng một.

6. Đặt tượng Di Lặc trong phòng làm việc nên đặt trên bàn hoặc vị trí nhìn bao quát căn phòng và cửa giúp thư giãn đầu óc làm việc hiệu quả. Đặt trên xe ô tô hãy đặt trên capo xe giúp xua tan mệt mỏi và đem lại bình an và may mắn với mỗi chuyến đi.

Vị trí đặt tượng Di Lặc để ô tô

Tượng Di Lặc để ô tô 

Hi vọng với những chia sẻ trên An Phát đã giúp mọi người hiểu rõ như thế nào là vị trí tượng Phật Di Lặc đúng với phong thủy và mang lại may mắn cho gia đình và người thân.

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Back to top