Đồng hồ mỏ neo 56-44-4,4

Giá:
550.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Mặt Gỗ Cẩm - Khung Gỗ Còng.
Cao 56 rộng 44 cm - Mặt đồng hồ 20 cm

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Hoặc xem hướng dẫn mua hàng

Đặt mua và giao hàng tận

Ý nghĩa đồng hồ mỏ neo

- Chiếc đồng hồ mỏ neo tưởng chừng chỉ để xem giờ, trang trí, hay đơn giản chỉ là biểu tượng của ngành hàng hải. Tuy nhiên ít ai biết được nó còn những ý nghĩa tuyệt vời khác:

Đồng hồ mỏ neo 56

➡️ Biểu tượng mỏ neo là 1 biểu tượng rất độc đáo trong phong thủy, bắt nguồn từ chiếc mỏ neo của những con tàu khi neo đậu, giúp giữ con tàu đứng im tại chỗ. Hình tượng chiếc mỏ neo trong phong thủy tượng trưng cho sự vững chắc về công danh, sự nghiệp, cuộc sống.
 ➡️ Trong gia đình treo đồng hồ mỏ neo để nhắc nhở những khoảnh khắc quan trọng cần nhớ, để khẳng định tình cảm gia đình giữa vợ chồng, con cái với cha mẹ bền chặt, kiên định, không đổi rời. Giảm bớt cãi vã xung đột, cuộc sống hòa thuận.
 ➡️ Mỗi ngày khi nhìn thời gian với chiếc đồng hồ mỏ neo để tự nhắc nhở bản thân rằng dù vấn đề có to lớn như một cơn bão, hay sự khó khăn có cố gắng quật ngã bạn, thì bạn cần phải giữ vững sự kiên định để mạnh mẽ vượt qua tất cả. Đem đến cho bạn niềm tin rằng sẽ không từ bỏ khi đối mặt với bất cứ khó khăn gian khổ nào.


Đồng hồ mỏ neo 70 

➡️Cuộc sống luôn vận động không ngừng, con người cũng phải luôn thay đổi theo nó. Bạn là người năng động luôn theo kịp thời đại nhưng một lúc nào đó bạn cảm giác mệt mỏi muốn dừng lại sống chậm để thưởng thức dư âm cuộc sống. Lúc này bỏ neo tại một điểm nào đó là rất thích hợp. Cho nên hình tượng mỏ neo còn thể hiện cho sự bình yên không bon chen. Đôi khi đó còn là sự níu kéo về một quá khứ, 1 ký ức mà bạn trân trọng
Hi vọng trên đường đời tấp nập và vội vã này các bạn sẽ tìm được một bến neo đậu kiên định cho bản tâm mình.
----------------------------------------------------------------------
Tượng gỗ An Phát: Mang bình An và Phát đạt đến với gia đình bạn
- Cửa hàng chính: số 5 đường số 3, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
- Kho hàng: 29/1 KP2 Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
 ❗Giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng và thanh toán tiền tại nhà.
 📞0919.057.227  📞 09142.057.227

Mua ngay: Đồng hồ mỏ neo

Sản phẩm cùng loại
1 cặp bình to cẩm
Mã SP:
3.000.000 đ
Back to top