Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Ngọc Am Cao 85x60x32

Giá:
20.000.000 đ
Mã SP:
Mô tả:
Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Ngọc Am Cao 85x60x32

Quý khách vui lòng liên hệ:

0919 057 227 - Mi

0942 057 227 - Huy

Mua ngay

- Ngựa mang trong mình những phẩm chất quan trọng: Đức tính trung thành, sức mạnh, sự oai phong, bền bỉ giúp cho con người mở mang bờ cõi tìm kiếm những vùng đất mới. Ngựa giúp kết nối các vùng miền khác nhau, đem đến nhiều giá trị khác nhau cho con người. Chính vì thế, trong phong thủy tượng ngựa, đặc biệt là tượng Nhất Mã Phi Thiên rất được ưa chuộng và nhiều người chọn lựa để mang lại nhiều may mắn và sự phát triển.

 

Lựa chọn chất liệu tượng và trưng bày ở đâu để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất?

1. Lựa Chọn Chất Liệu Tượng Ngựa

- Tượng Nhất Mã Phi Thiên gốc tùng thường được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, cá loại đá, đồng, vàng,…
- Mỗi chất liệu mang lại giá trị và vẻ đẹp khác nhau nhưng gỗ vẫn rất hay được ưu tiên chọn lựa. Vì các mẫu tượng ngựa bằng gỗ thể hiện được thần thái sống động tự nhiên của ngựa, các đường vân tự nhiên của gỗ tạo thêm sự sống động cho tượng, phần cơ bắp của tượng nổi khối hơn, thể hiện rõ được cái sức mạnh trong dáng đứng của ngựa, các chi tiết của một bức tượng sẽ được chau chuốt kỹ hơn. Đặc biệt, các loại gỗ quý hiếm hàng trăm năm tích tụ linh khi trời đất sẽ giúp gia chủ đạt được tính phong thủy nhiều hơn và làm tăng thêm giá trị về lâu về dài của tượng.

Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Ngọc Am
 

Tượng Ngựa Gỗ Ngọc Am Hà Giang Chạm Gốc Tùng

 

2. Lựa Chọn Mẫu Mã Ngựa - Nhất Mã Phi Thiên

- Để chọn một bức tượng đẹp chuẩn phong thủy ta cần xem xét kỹ về hình thái tượng, các chi tiết được thể hiện có sắc xảo, tinh tế chưa.
- Gương mặt tượng phải thể hiện được thần thái sống động, ánh mắt có hồn, thể hiện được cái phong trần của nhất mã, thể hiện được sự kiêu hãnh.
- Thân ngựa cân đối, các phần cơ thể của tượng phải rõ nét, để có thể thấy được sự mạnh và sự bền bỉ của một con ngựa, bờm ngựa tung bay hợp lý thanh thoát tạo nên sự chân thật có bức tượng.
 
Nhất Mã Phi Thiên Gốc Tùng
Nhất Mã Phi Thiên Gốc Tùng


Trưng Bày Tượng Nhất Mã Phi Thiên Mang Lại Tác Dụng Phong Thủy Cực Cao.

 

- Con Ngựa mang tính hào phòng táo bạo, sức mạnh, bền bỉ, phóng khoáng. Gia chủ trưng bày tượng ngựa giúp mang lại nặng lượng tốt, giúp gia chủ thêm phần vui vẻ, quyết đoán trong mọi tình huống. Có thể giúp cải biển bế tắc, phát triển và cải thiện tình hình hiện tại, giúp công việc thăng tiến, hôn nhân êm ấm,…
- Trưng bày trong phòng làm việc, trên bàn cao tại vị trí tài vị hướng lệch một ít so với cửa chính giúp đạt được tác dụng tốt nhất.

- Trưng bày trong phòng khách , trên các kệ tủ, hoặc trên đôn gỗ cao giúp thu hút vượng khí vào nhà, tài lộc may mắn hội tụ. Đặt quay hướng chính nam để đạt được tác dụng tốt nhất.
- Nên đặt tượng nơi thoáng đãng, không nên để tượng ở những nơi bừa bộn, không sạch sẽ, không bị che khuất tầm nhìn.
- Nên thường xuyên lâu sạch tượng dễ giữ được độ bóng đẹp, giúp tượng thu giữ linh khí tốt hơn, luôn hỗ trợ cho gia chủ giúp đạt được tác dụng phong thủy tốt hơn.

 

Hy vọng qua những chia sẽ trên Gỗ An Phát sẽ giúp quý khách hiểu thêm về mẫu tượng Nhất Mã Phi Thiên và chọn lựa được cho mình một bức tượng chuẩn phong thủy giúp khơi thông tài lộc và may mắn, công việc phát triển hơn và đạt nhiều thành công.

- Quý khách có thắc mắc gì về tượng Nhất Mã Phi Thiên vui lòng bình luận bên dưới. Chuyên gia tư vấn của Gỗ An Phát sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

Quý khách có thể thêm những tượng Ngựa Gỗ Phong Thủy tuyệt đẹp để chiêu tài tấn lộc tại đây: https://goanphat.com/My-nghe-go/Tuong-Ngua

Video Thực Tế Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gốc Tùng:

 

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Liên Hệ Tư Vấn:  0919.587.227 - 0917.937.227 - 0919.057.227 - 0942.057.227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Sản phẩm cùng loại
Cặp Cá Chọi Phong Thủy C58 R46 S20
Mã SP:
4.800.000 đ
5.600.000 đ -14,286%
Back to top