Mệnh thổ nên treo các loại tranh gì - Gỗ An Phát

Mệnh Thổ nên treo các loại tranh gì để mang đến sự thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Treo tranh là để trang trí nhưng nếu biết khéo léo có thể kết hợp thêm các yếu tố phong thuỷ thì sẽ giúp mang đến sự may mắn cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những thông tin để có thể chọn được một bức tranh phù hợp với phong thuỷ, bản mệnh của họ.

 

Trong bài viết này gỗ An Phát sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần lưu ý khi chọn tranh cho người mệnh Thổ hợp phong thuỷ. Từ đó giúp gia đình điều hoà sinh khí, tăng thêm tài vận.  Để chọn được một bức tranh phù hợp thì chúng ta cần lưu ý đến 3 yếu tố: ý nghĩa bức tranh, tính thẫ mỹ của tranh và sở thích của gia chủ.

 

Giới thiệu đôi nét về người mệnh Thổ

 

Mệnh Thổ đại diện cho đất, mang đến sự sống và là nơi tồn tại của các sinh vật trên trái đất. Người mệnh Thổ có tích cách thông minh sắc xảo và có máu kinh doanh. Trước những quyết định lớn của cuộc đời họ luôn suy nghĩ, tính toán thật kỹ, họ có khả năng lãnh đạo rất tốt.

 

Điểm mạnh của người mệnh Thổ là sự sắc bén, tài giỏi nhìn và đánh giá mọi việc từ nhiều phía.

 

Tranh Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa tượng phúc lộc thọ

 

Điểm yếu của họ là tính cách bốc đồng và thích sự cầu toàn.

 

Những lưu ý khi chọn tranh cho người mệnh Thổ

 

Mệnh thổ nên treo các loại tranh gì? Theo thuyết ngũ hành thì các bản mệnh có mối tương sinh, tương khắc nhất định. Mỗi mệnh sẽ có những màu, sự vật đại diện riêng. Nên khi lựa chọn những bức tranh phong thuỷ chúng ta phải xem xét đến yếu tố màu sắc, chất liệu và cả ý nghĩa của bức tranh.

 

Theo quy luật tương sinh thì: Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quy luật tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ.

 

 

Thổ được sinh từ Hoả vì khi mọi sự vật cháy đều hoá thành tro bụi. Người mệnh Hoả sẽ trợ giúp cho mệnh Thổ, mang đến dự thuận lợi và may mắn. Những màu đại diện cho mệnh Hoả là đỏ, hồng, tím.

 

Xem thêm: Kiến thức phong thuỷ

 

Mộc phá đất để sinh sôi, nên mệnh Mộc sẽ tương khắc với mệnh Thổ. Cản trở sự thành công, vinh hoa và phá hoại cuộc sống yên ổn của người mệnh Thổ. Do đó người mệnh Thổ nên tránh những màu như xanh lá cây, những bức tranh có hình ảnh cây cối, hoa lá.

 

 

Trên đây là một số kiến thức phong thuỷ để chọn tranh cho người mệnh Thổ, bạn xem xét các yếu tố về phong thuỷ và dựa trên sở thích của bạn. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ biết mệnh thổ nên treo các loại tranh gì. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng mua tranh gỗ, các vật phẩm phong thuỷ bằng gỗ ưng ý thì hãy tham khảo các mẫu của gỗ An Phát, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE:

0919 057 227 - Hà

0942 057 227 - Lập

Back to top